Immobile dính líu đường dây cá độ tại Tây Ban Nha

HÀ BÌNH
  10:51 ngày 17-06-2019

Rắc rối đang đeo bám Ciro Immobile, khi chân sút của Lazio bị tình nghi dính líu đến đường dây dàn xếp tỷ số tại Tây Ban Nha.

Immobile dính líu đường dây cá độ tại Tây Ban Nha
Như đã biết, cảnh sát nước này đã bắt một loạt cựu cầu thủ và quan chức trong scandal dàn xếp tỷ số ở 3 hạng đấu La Liga, Segunda (hạng Nhất) và Tercera (hạng Tư) hồi cuối tháng 5 vừa qua. Đây là một phần trong chiến dịch mang tên “Operacion Oikos” được LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) phối hợp với cơ quan công tố và cảnh sát nước này tiến hành từ tháng 6/2018. 

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi Tây Ban Nha, vòi bạch tuộc từ đường dây móc ngoặc, dàn xếp tỷ số dường như còn vươn sang cả Italia. Nhật báo Marca đã cho đăng tải thông tin gây sốc về cuộc trao đổi giữa cựu cầu thủ Villarreal, Carlos Aranda và một đối tượng có tên Mattia Mariotti trong khi cả hai đang di chuyển trên một chiếc xe taxi tại Rome (Italia). Với giọng khá tự tin, Mattia đã quả quyết với Aranda về việc liên hệ với một người thứ ba có khả năng lôi kéo 3 đến 4 cầu thủ của CLB Frosinone tham gia bán độ để ăn kèo theo đúng ý đồ của bọn chúng. Đặc biệt, Mariotti còn nói với Aranda về chuyện cần lót tay ít nhất 90.000 euro cho mấy cầu thủ sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ dữ nếu muốn dàn xếp tỷ số.

Cùng với việc đề cập đến số cầu thủ của Frosinone, đội bóng bị xuống hạng sau khi khép lại Serie A 2018/19, Mariotti đã nêu đích danh Ciro Immobile. Cụ thể, Mariotti biết rất rõ Immobile là khách hàng thường xuyên của một tay trùm cá độ có mối quan hệ thân thiết với Mariotti. Đồng thời Mariotti đã lên kế hoạch tiếp xúc với Immobile, nhằm nuôi tham vọng làm độ cả những trận đấu của Lazio tại Serie A. Trước những thông tin gây sốc nhằm vào thân chủ của mình, luật sư của Immobile đã lên tiếng để bảo vệ thân chủ: “Immobile không bao giờ tham gia cá cược. Tất cả những thông tin cho rằng Immobile dính dáng tới đường dây dàn xếp tỷ số tại Tây Ban Nha là không hề có cơ sở”. Trong khi đó, đại diện LĐBĐ Italia (FIGC) nhấn mạnh sẽ xem xét vấn đề một cách nghiêm túc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Immobile dính líu đường dây cá độ tại Tây Ban Nha
    X