BẮT ĐẦU IN
Báo Bóng đá: Trang thông tin điện tử tổng hợp - Bongdaplus.vn
Chuyên mục: Các đội tuyển trẻ |

Công Thành hội quân, U19 Việt Nam có đầy đủ lực lượng

16:37 ngày 14-09-2015
Tác giả: Hồng Thuỷ
Công Thành đã có mặt, U19 Việt Nam đã đầy đủ lực lượng và sẵn sàng cho những cuộc thử lửa bằng các đội bóng trẻ ở Hà Nội trong thời gian tới.
Cầu thủ Nguyễn Công Thành (áo hồng)
Trở về sau giải Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập bổ sung 6 cầu thủ. Nhưng phải đến chiều 14/9, U19 Việt Nam mới có đầy đủ lực lượng. Lý do là Công Thành đang khoác áo Đồng Tháp chơi ở V-League. Đây là cầu thủ thường xuyên đá chính trong thời gian qua nên HLV Phạm Công Lộc rất cần trong trận đấu có ý nghĩa quyết định đến suất trụ hạng với XSKT.CT vừa qua.

Sau 25 vòng đấu của V.League, Công Thành đã có 5 bàn thắng.  Hơn hết, sự góp mặt của Công Thành sẽ giúp cho HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm giải pháp tốt trên hàng công. Cầu thủ của Đồng Tháp này có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh cũng như tiền đạo.

Đầy đủ lực lượng, nên U19 Việt Nam chuẩn bị tăng cường tích lũy kinh nghiệm trận mạc bằng những trận đấu giao hữu trước đối thủ cứng cựa hơn trong thời gian tới. Cụ thể, đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn sẽ đá giao hữu với U21 Viettel vào ngày 16/9 và 2 ngày sau, sẽ tiếp tục thử sức với  U21 HN.T&T.

Ngoài các đội trong nước, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang nỗ lực để tìm đối thủ cọ xát nước ngoài cho U19 Việt Nam.

Nguồn: BÓNG ĐÁ +