Inter căng thẳng vì chuyển nhượng

Inter căng thẳng vì chuyển nhượng
Trong cuộc họp với giám đốc thể thao Piero Ausilio, giám đốc kỹ thuật Giovanni Gardini và tổng giám đốc điều hành Alessandro Antonello, HLV Spalletti đã yêu cầu được bổ sung quân khẩn cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. 

Tình hình của Inter trên BXH Serie A đã rất nguy ngập sau 5 trận liền không thắng. Dù khởi đầu mùa giải như mơ, nhưng đến thời điểm này vị trí trong Top 4 của Inter đang bị đe dọa nghiêm trọng. Mà khi Serie A trở lại sau kỳ nghỉ Đông, Nerazzurri sẽ bước vào trận quyết đấu với đối thủ trực tiếp Roma. 

Trước mắt Inter còn gần 2 tuần để lo việc chuyển nhượng trước khi Serie A trở lại. Nhưng điều thấy rõ là họ đã chịu mất mục tiêu theo đuổi từ lâu - Simone Verdi vào tay Napoli, trong khi vụ hỏi mượn Gerard Deulofeu từ Barca chưa đi đến đâu. Do tác động của luật công bằng tài chính (FFP), BLĐ Inter không muốn chiêu mộ thêm gương mặt mới trước khi thanh lý một số cầu thủ hiện nay.

Inter cần mua tiền đạo cánh và đặc biệt là trung vệ trong tháng 1 này theo như yêu cầu của HLV Spalletti. Lúc này, “cạ” cứng của HLV Spalletti là giám đốc điều hành Walter Sabatini đang đi công tác Trung Quốc để làm việc với tập đoàn Suning, chủ sở hữu Inter. Dự kiến sau khi Sabatini về Italia, kế hoạch chuyển nhượng của Inter mới được thông qua. 

Như vậy có thể hiểu rằng, những tân binh quan trọng (nếu có) của Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này sẽ chỉ đến vào cuối tháng 1. 

“Cần tăng viện để tới Champions League”
“Inter không đủ độ sâu về lực lượng để đua dài hơi, chúng tôi cần bổ sung cầu thủ gấp mới có thể giữ được vị trí trong Top 4. Ai cũng biết hậu quả sẽ rất nặng nề nếu Inter lại thêm 1 mùa nữa không được đá Champions League. Tôi đã nói điều này rất rõ với lãnh đạo Inter”, HLV Spalletti chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Inter căng thẳng vì chuyển nhượng
    X