NapoliJuventusLazioRomaAC MilanFiorentinaChievoBologna & HoveUdineseInter MilanAtalantaCagliariTorinoSampdoriaFrosinoneSPALSassuoloGenoaEmpoliParma

Inter Milan được dỡ lệnh cấm của FFP

Quang Minh
  05:58 ngày 18-05-2019

Cơ quan kiểm soát tài chính các CLB của LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã tuyên bố 3 đội bóng gồm Inter Milan, Besiktas và Astana được xóa bỏ lệnh cấm vi phạm luật công bằng tài chính (FFP).

Inter Milan được dỡ lệnh cấm của FFP
Hồi tháng 5/2015, Ủy ban kiểm soát tài chính của UEFA (CFCB) đã đưa ra án phạt dành cho Inter Milan vì vi phạm luật công bằng tài chính. Cụ thể, đội bóng thành Milan phải nộp phạt khoản tiền 6 triệu turo và chỉ được phép đăng kí 21 cầu thủ tham dự cúp châu Âu thay vì mức đăng kí tối đa 25 cầu thủ như những CLB khác.

Chưa hết, luật Công bằng tài chính của UEFA quy định rõ các CLB châu Âu không được phép chi tiêu vượt quá số tiền kiếm được trong mỗi mùa giải, đồng thời chỉ được phép lỗ trong khoảng 30 triệu euro trong 3 mùa giải liên tiếp.

Theo thông báo mới nhất của CFCB, sau 4 năm nhận án phạt cùng những nỗ lực cải thiện tình hình tài chính, CLB Inter Milan đã thoát khỏi tình trạng vi phạm luật. Điều này đồng nghĩa với việc nửa xanh thành Milan sẽ được phép đăng ký 25 cầu thủ dự cúp châu Âu từ mùa giải tới.

"Phòng điều tra của CFCB đã xác nhận rằng FC Astana, Beşiktaş JK và FC Inter Milan đã tuân thủ tốt các thỏa thuận được ký vào tháng 5/2016 cho Astana và vào tháng 5/2015 với 2 đội còn lại. Do đó, bây giờ họ đã thoát khỏi hình phạt", tuyên bố được UEFA đưa ra.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Inter Milan được dỡ lệnh cấm của FFP
    X