iOS 12 ra mắt nhanh hơn mạnh hơn, hỗ trợ cả iPhone 5s

Xuân Hoàng
  10:02 ngày 05-06-2018

Trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2018 diễn ra mới đây, hãng Apple đã giới thiệu phiên bản iOS 12 hoàn toàn mới với nhiều cải tiến đáng giá. Đặc biệt, nâng cao hiệu năng hoạt động cho các thiết bị.

iOS 12 ra mắt nhanh hơn mạnh hơn, hỗ trợ cả iPhone 5s
Theo thông tin từ hãng công nghệ Mỹ, iOS 12 giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Cụ thể, tốc độ khởi chạy ứng dụng nhanh hơn 40%, tốc độ khởi chạy bàn phím ảo nhanh hơn 50%, camera mở nhanh hơn đến 70%.

Đặc biệt hơn, hệ điều hành này sẽ tự động phân tích để tăng tối đa tốc độ CPU khi khởi chạy các tác vụ nặng, hay hạ thấp tối đa hiệu năng ngay tức thời để tiết kiệm pin.

Bên cạnh đó, iOS 12 cũng tập trung vào hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Cụ thể, iOS 12 giúp người dùng xem các hoạt ảnh ảo trong môi trường thực tế bằng chuẩn file mới có tên USDZ.


Định dạng file này có khả năng tương thích trên các website, sách online giúp cung cấp một cách chính xác, đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu thêm ứng dụng thực tế ảo tăng cường Measure giúp người dùng đo đạc các thông số như: chiều dài, chiều cao, độ rộng của các vật thể hình học thông qua camera.

Không chỉ có vậy, Apple còn tuyên bố rằng tất cả các thiết bị chạy iOS 11 sẽ được cập nhật lên iOS 12, như vậy chiếc iPhone 5s cổ xưa vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

Dưới đây là danh sách các thiết bị được cập nhật lên iOS 12

Đối với iPhone bao gồm: iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone SE và iPhone 5s.

Đối với iPad: iPad Pro, iPad 9.7-inch, iPad Air 2, iPad Air, iPad 5th generation, iPad mini 4, iPad mini 3 và iPad mini 2.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
iOS 12 ra mắt nhanh hơn mạnh hơn, hỗ trợ cả iPhone 5s
    X