iPad thế hệ mới sẽ có bút cảm ứng, giá rẻ

Xuân Hoàng
  09:03 ngày 26-03-2018

Theo GSMArena, hãng Apple sắp tung ra mẫu iPad giá rẻ đi kèm bút cảm ứng. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được tích hợp thêm một số phần mềm mới nhằm hướng tới việc sử dụng nó trong lớp học.

iPad thế hệ mới sẽ có bút cảm ứng, giá rẻ
Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad có màn hình 9.7-inch trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Chicago, Mỹ vào tuần tới.

Đây là thiết bị được cho là sẽ "thân thiện" với túi tiền hơn, trong một nỗ lực xoa dịu và giành lấy sự ủng hộ của các nhà giáo dục, cũng như những người thường xuyên đưa ra quyết định mua sắm dựa trên các cân nhắc về giá cả.

Cùng với iPad giá rẻ, cũng có tin đồn nói rằng hãng công nghệ Mỹ sẽ giới thiệu một số phần mềm mới nhằm tới việc sử dụng thiết bị này trong lớp học.


Theo GSMArena, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể nhìn thấy Face ID hay chip xử lý thế hệ mới trên thiết bị này.

Bởi theo các báo cáo, Apple muốn chiếc máy tính bảng dựa trên nền tảng giáo dục của mình sẽ cạnh tranh về giá cả, có nghĩa là một số công nghệ tiên tiến của công ty sẽ không được đưa vào.

Đồng thời, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, nhiều khả năng chiếc iPad sắp tới có thể bao gồm khả năng hỗ trợ cho Apple Pencil.

Đây có thể xem là một nỗ lực để phân biệt nó với các máy tính bảng Android đang cạnh tranh trong cùng mức giá. Hiện tại, chỉ có phiên bản iPad Pro là hỗ trợ Apple Pencil.


Trước đó, thư mời của Apple dành riêng cho sự kiện đặc biệt sắp tới cũng đi kèm một biểu tượng quả táo mà theo nhiều người đây dường như được tạo ra bằng cách sử dụng Apple Pencil.

Hiện tại Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về những thông tin mới rò rỉ trên.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
iPad thế hệ mới sẽ có bút cảm ứng, giá rẻ
    X