iPhone 2018 sẽ có bản 2 SIM?

Xuân Hoàng
  10:37 ngày 02-07-2018

Đã từ rất lâu rồi, người dùng iPhone mong mỏi có một thiết bị từ hãng Apple có thể sử dụng được 2 SIM và điều đó sắp trở thành hiện thực.

iPhone 2018 sẽ có bản 2 SIM?
Theo nguồn tin Century Business Herald, hai trong số ba mẫu iPhone mới mà Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 sẽ hỗ trợ khe SIM kép và phiên bản này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Ở các nước khác, iPhone sẽ chỉ có một khe cắm SIM nhưng Apple sẽ hỗ trợ thêm eSIM để người dùng có thể sử dụng tính năng SIM kép.

Apple SIM ra mắt vào năm 2014 và được tích hợp lần đầu bên trong chiếc iPad Air 2. Nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi qua lại giữa các nhà cung cấp mạng không dây tùy thuộc vào mức giá, tốc độ kết nối hoặc tính năng tại thời điểm đó.


Hiện đã có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, nhưng nó vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc. Đây là lý do chính mà thị trường này nhận được phiên bản iPhone có khe cắm SIM kép.

Theo báo cáo, việc bổ sung thêm một khe SIM sẽ giúp iPhone có thể tăng doanh số tại các thị trường châu Á và châu Phi. Thống kê từ trung tâm thông tin mạng Internet Trung Quốc cho biết có khoảng 3-4 triệu người dùng điện thoại thông minh ở quốc gia này sử dụng nhiều hơn một thẻ SIM.

Hiện tại, báo cáo này không chỉ rõ ra là chiếc iPhone 2018 nào sẽ sử dụng Apple SIM và 2 SIM.

Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì hai chiếc iPhone 6.1-inch và iPhone 6.5-inch sẽ dùng Apple SIM. Còn lại một chiếc thì chắc chắn nó sẽ dùng 2 SIM.


Bên cạnh đó, Kuo cũng cho biết rằng chiếc iPhone 6.1-inch sẽ có hai biến thể khác nhau gồm một bản 2 SIM tại Trung Quốc, model còn thì sẽ dùng SIM của Apple.

Hiện tại, Apple chưa lên tiếng xác nhận những thông tin trên, người dùng phải chờ đến ngày ra mắt mới biết chắc chắn iPhone 2018 có hỗ trợ 2 SIM hay không?
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
iPhone 2018 sẽ có bản 2 SIM?
    X