iPhone 8 Plus khóa mạng về Việt Nam với giá rẻ bất ngờ

Xuân Hoàng
  09:23 ngày 06-12-2017

Mới đây, một số cửa hàng kinh doanh thiết bị di động xách tay đã rao bán mẫu iPhone 8 Plus phiên bản lock (khóa mạng) 64GB nhà mạng Mỹ chưa Active với giá chỉ 14,69 triệu, rẻ hơn giá của hàng chính hãng hơn 9 triệu đồng.

iPhone 8 Plus khóa mạng về Việt Nam với giá rẻ bất ngờ
Theo các chủ cửa hàng kinh doanh các sản phẩm điện thoại di động xách, iPhone 8 Plus lock nhà mạng Mỹ được mang về Việt Nam khá sớm.

Như mọi năm, mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới thì sau đó 2 - 3 tháng mới xuất hiện các sản phẩm iPhone khóa mạng theo diện hàng xách tay, nhưng năm nay mọi chuyện đã khác.

Được biết, mẫu iPhone 8 Plus lock Mỹ được xách tay trong đợt này là sản phẩm mới 100% chưa được Activie và được bảo hành chính hãng của Apple theo diện 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Không chỉ đối với người tiêu dùng, ngay chính cả các cửa hàng nhập những lô hàng iPhone 8 Plus (khóa mạng) Mỹ về Việt Nam cũng khá bất ngờ khi mẫu máy này chỉ có giá khoảng 14,69 triệu đồng (máy mới), rẻ hơn hàng chính hãng hơn 9 triệu đồng.


Một số cửa hàng đưa ra dự báo, iPhone 8 Plus (khóa mạng) hàng mới 64GB sẽ nhanh chóng chạm ngưỡng 15 triệu đồng trong một vài ngày tới.

Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm iPhone khóa mạng khác, mẫu iPhone 8 Plus lock Mỹ khi sử dụng tại Việt Nam sẽ phải thông qua chiếc SIM ghép V2 thần thánh.


Nhờ vậy, thiết bị có thể sử dụng như phiên bản quốc tế khắc phục được lỗi không kiểm tra được tài khoản, không kích hoạt được iMessage, Facetime …

Với sự xuất hiện của iPhone 8 Plus khóa mạng với giá bán khá hợp lý, thị trường di động cuối năm nay được dự báo sẽ rất sôi động và người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
iPhone 8 Plus khóa mạng về Việt Nam với giá rẻ bất ngờ
    X