iPhone 9 và iPhone X Plus đã xuất hiện bản nhái, dù chưa ra mắt

Xuân Hoàng
  09:09 ngày 30-07-2018

Mới đây, tài khoản Benjamin Geskin trên twitter đã chia sẻ một vài hình ảnh được cho phiên bản nhái của iPhone 9 và iPhone X Plus (dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay). Nhiều khả năng, chúng sẽ được bán trước khi Apple trình làng iPhone thế hệ mới.

iPhone 9 và iPhone X Plus đã xuất hiện bản nhái, dù chưa ra mắt
Năm ngoái, hai chiếc iPhone 8 và iPhone X giả đã được bán ra tại Trung Quốc cả tháng trước khi Apple chính thức giới thiệu 2 mẫu máy này. Và tình trạng này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tái diễn trong năm nay.

Tài khoản Benjamin Geskin vừa chia sẻ trên Twitter một số hình ảnh về hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 6.1-inch (iPhone 9) hàng giả.


Cả hai chiếc máy này sở hữu thiết kế tương đồng với những thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm mà Apple sắp ra mắt.

Theo đó, chiếc iPhone 9 giả chỉ có 1 camera ở mặt lưng, trong khi iPhone X Plus giả cũng được trang bị cụm camera kép tương tự iPhone X.


Đồng thời, cả hai máy đều có một phần tai thỏ trên màn hình. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần tai thỏ này chỉ chứa camera trước và các cảm biến thay vì trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt như hàng thật.


Có nhiều thông tin cho rằng, những chiếc iPhone giả sẽ sớm bán ra thị trường, trước cả thời điểm Apple giới thiệu "hàng thật". Trong khi, 3 chiếc iPhone "hàng thật" sẽ được Apple giới thiệu vào giữa tháng 9 sắp tới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
X
iPhone 9 và iPhone X Plus đã xuất hiện bản nhái, dù chưa ra mắt
    X