iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ 2 SIM

Xuân Hoàng
  14:15 ngày 06-02-2018

Theo nguồn tin Apple Insider, iPhone 9 và bộ đôi iPhone Xs/ iPhone Xs Plus ra mắt vào cuối năm nay sẽ sử dụng modem Intel và có hỗ trợ 2 SIM.

iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ 2 SIM
Mới đây, nhà phâ tích Ming Chi Kuo của KGI Securities đã đưa ra bản báo cáo cho rằng, Apple trong năm 2018 sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone mới bao gồm iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus.

Dự kiến, iPhone 9 sẽ có màn hình LCD cỡ 6.1-inch, vẫn có thiết kế "tai thỏ" như iPhone X sẽ chiếm tới 50% doanh số bán hàng của hãng. Còn bộ đôi iPhone Xs và Xs Plus vẫn sẽ dùng màn OLED và nằm ở phân khúc cao cấp hơn.

Những tính năng quan trọng khác được cho là sẽ bổ sung vào loạt iPhone năm nay còn bao gồm: hỗ trợ Gigabit LTE và kết nối 2 SIM.

Tuy nhiên, không phải cả 3 mẫu iPhone 2018 đều hỗ trợ chúng. Nhiều khả năng, iPhone 9 có giá bán phải chăng hơn sẽ được tích hợp SIM kép, đáp ứng nhu cầu của người dùng châu Á. 

Bên cạnh đó, Apple sẽ được trang bị modem của Intel thay vì Qualcomm như mọi năm. 

Bộ đôi iPhone Xs và Xs Plus vẫn sẽ thừa kế thiết từ chiếc iPhone X
Bộ đôi iPhone Xs và Xs Plus vẫn sẽ thừa kế thiết từ chiếc iPhone X

Do đó, trừ khi Qualcomm ngừng là nhà cung cấp vì một số vấn đề về bằng sáng chế, sự khác biệt về hiệu năng cũng như tốc độ tải về giữa iPhone sử dụng modem Intel và Qualcomm gần như không nhiều.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Intel vẫn chưa sẵn sàng cung cấp modem 5G mạnh mẽ tại thời điểm “lên kệ” iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus vào cuối năm nay.

Được biết, những chiếc smartphone 5G tại Mỹ sẽ được tung ra vào đầu năm sau nên Apple vẫn sẽ không quá chậm chạp khi đưa chúng vào iPhone kế nhiệm năm 2019.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton1-2Watford
Newcastle1-1Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Bilbao0-0Girona
Real Betis2-0Rayo Vallecano
Real Sociedad1-2Valladolid
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-0Marseille
Lille0-1Reims
| Serie A Ý
AC Milan0-0Torino
Genoa1-1Spal
| Bundesliga Đức
M'Gladbach3-0Stuttgart
X
iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ 2 SIM
    X