iPhone X đang 'ế' với số lượng lớn?

Xuân Hoàng
  09:11 ngày 17-07-2018

Theo Digitimes, lượng iPhone X và các linh kiện liên quan tồn kho đang lớn gấp 3 lần số lượng iPhone X thực tế bán ra.

iPhone X đang "ế" với số lượng lớn?
Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là điều không thường gặp trong lịch sử Apple bởi hãng này vốn vẫn nổi tiếng là nhà sản xuất có khả năng dự đoán nhu cầu của thị trường khi sản xuất.

Dù vậy, số lượng hàng tồn kho này không hoàn toàn là những thiết bị hoàn thiện. Báo cáo cho biết kho hàng của Apple bao gồm cả những khung máy đã hoàn thiện kèm theo các linh kiện, bộ phận khác.


Digitimes, dẫn lời nguồn tin bên trong chuỗi cung ứng của Apple, chia sẻ: “Các đơn vị cung ứng khẳng định họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Apple bằng cách lấp đầy kho hàng dựa trên những con số trước đó của Apple đã được ghi nhận, nhưng lần này thì họ đã phải ngạc nhiên.”

Dù vậy, các chuyên gia nhận định ngay cả khi có lượng hàng tồn kho lớn, nó cũng không quá ảnh hưởng đến hoạt động của Apple.

Theo đó, các bộ phận, linh kiện hay khung máy hoàn toàn có thể được chuyển đổi mục đích sử dụng cho các thế hệ iPhone tiếp theo.


Năm nay, Apple sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone mới với thiết kế tương tự chiếc iPhone X - do đó các linh kiện nói trên sẽ được đưa vào sản xuất.

iPhone thế hệ mới sẽ có điểm khác biệt lớn ở màn hình khi lần lượt được trang bị màn hình OLED 5.8-inch (iPhone Xs), màn hình OLED 6.5-inch (iPhone Xs Plus) và màn hình LCD 6.1-inch (iPhone 9).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
iPhone X đang 'ế' với số lượng lớn?
    X