iPhone X đang 'ế' với số lượng lớn?

Xuân Hoàng
  09:11 ngày 17-07-2018

Theo Digitimes, lượng iPhone X và các linh kiện liên quan tồn kho đang lớn gấp 3 lần số lượng iPhone X thực tế bán ra.

iPhone X đang "ế" với số lượng lớn?
Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là điều không thường gặp trong lịch sử Apple bởi hãng này vốn vẫn nổi tiếng là nhà sản xuất có khả năng dự đoán nhu cầu của thị trường khi sản xuất.

Dù vậy, số lượng hàng tồn kho này không hoàn toàn là những thiết bị hoàn thiện. Báo cáo cho biết kho hàng của Apple bao gồm cả những khung máy đã hoàn thiện kèm theo các linh kiện, bộ phận khác.


Digitimes, dẫn lời nguồn tin bên trong chuỗi cung ứng của Apple, chia sẻ: “Các đơn vị cung ứng khẳng định họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Apple bằng cách lấp đầy kho hàng dựa trên những con số trước đó của Apple đã được ghi nhận, nhưng lần này thì họ đã phải ngạc nhiên.”

Dù vậy, các chuyên gia nhận định ngay cả khi có lượng hàng tồn kho lớn, nó cũng không quá ảnh hưởng đến hoạt động của Apple.

Theo đó, các bộ phận, linh kiện hay khung máy hoàn toàn có thể được chuyển đổi mục đích sử dụng cho các thế hệ iPhone tiếp theo.


Năm nay, Apple sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone mới với thiết kế tương tự chiếc iPhone X - do đó các linh kiện nói trên sẽ được đưa vào sản xuất.

iPhone thế hệ mới sẽ có điểm khác biệt lớn ở màn hình khi lần lượt được trang bị màn hình OLED 5.8-inch (iPhone Xs), màn hình OLED 6.5-inch (iPhone Xs Plus) và màn hình LCD 6.1-inch (iPhone 9).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (PEN)
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (ET)
Real Betis1-2Stade Rennais
KRC Genk1-4Slavia Praha
Inter Milan4-0Rapid Wien
Dinamo Kiev1-0Olympiacos
Chelsea3-0Malmo FF
Benfica0-0Galatasaray
Leverkusen 1-1FK Krasnodar
Villarreal CF (PEN)0-0Sporting Lisbon ...
X
iPhone X đang 'ế' với số lượng lớn?
    X