iPhone X mất giá mạnh, xuống dưới mốc 30 triệu đồng

Xuân Hoàng
  15:05 ngày 10-11-2017
Giá bán iPhone X xách tay tại thị trường Việt Nam tiếp tục biến động theo chiều hướng đi xuống. Theo khảo sát mới đây, giá bán iPhone X bản 64GB đã tụt xuống dưới mốc 30 triệu đồng.
iPhone X mất giá mạnh, xuống dưới mốc 30 triệu đồng
Hàng về ngày một nhiều, người dùng không còn háo hức tới mức mua bằng mọi giá nên iPhone X đã bị giảm giá khá mạnh so với những ngày đầu mở bán.

Còn nhớ, khi mới xách tay về Việt Nam, iPhone X được các nhà buôn hét giá lên tới 50 - 60 triệu đồng mỗi chiếc. Thế nhưng chỉ sau khoảng 2 tuần, giá hàng xách tay iPhone X đã lao dốc hàng chục triệu đồng.

Khảo sát mới đây còn cho thấy, mức giá bán của iPhone X hàng xách tay ở thị trường Việt của một số nhà phân phối vẫn tiếp tục giảm mạnh.

Nhìn chung, iPhone X bản 64GB đã giảm xuống còn khoảng 30,95 – 32,99 triệu đồng, thậm chí có cửa hàng rao bán iPhone X với giá 29,99 triệu đồng.


Trong khi đó iPhone X bản 256GB cũng giảm giá mạnh. Các nhà phân phối không chính hãng, cũng như nhiều tay buôn lẻ cũng đã đồng loạt đưa mức giá của bản iPhone X này từ mức 50 triệu xuống còn khoảng 36 triệu đồng.


Mặc dù giảm giá sốc, nhưng iPhone X xách tay hiện vẫn khá đắt so với giá niêm yết tiêu chuẩn quốc tế là 999 USD (22,7 triệu VNĐ). Rất có thể thời gian tới iPhone X vẫn còn giảm tiếp, một chủ cửa hàng tại Hà Nội nhận định.

Hiện iPhone X xách tay về Việt Nam chủ yếu mang mã hàng ZA (Singapore) - một số ít mã hàng LL được xách tay từ Mỹ về, nhưng giá bán không chênh lệch nhiều.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
PAOK Thessaloniki0-1Chelsea
Villarreal1-0Rangers FC
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Sevilla2-1Standard Liege
Rapid Wien0-0Spartak Moscow
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Marseille1-0Frankfurt
MOL Vidi (N)0-1BATE Borisov
Lazio1-0Apollon Limassol
KRC Genk1-0Malmo FF
X
iPhone X mất giá mạnh, xuống dưới mốc 30 triệu đồng
    X