iPhone XS, XS Max bị Apple khai tử, sau khi bộ 3 iPhone 11 ra mắt

X.H
  11:23 ngày 11-09-2019

Ngay sau khi trình làng bộ 3 iPhone 11, Apple đã khai tử bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max - cho dù sản phẩm mới mới chỉ ra mắt được một năm.

iPhone XS, XS Max bị Apple khai tử, sau khi bộ 3 iPhone 11 ra mắt
Như vậy, Sau iPhone X, bộ đôi XS và XS Max trở thành những sản phẩm có tuổi đời ngắn nhất Apple từng sản xuất - chỉ 1 năm tuổi.

Theo đó tại sự kiện giới thiệu 3 chiếc iPhone 11 vừa diễn ra, hãng Apple cho biết sẽ ngừng bán bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max trên cửa hàng trực tuyến của mình.


Bên cạnh bộ đôi XS, XS Max, hãng cũng ngừng bán một số thiết bị như iPhone 7, 7 Plus và chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 4.

Đây được xem là động thái hợp lý của Apple để tránh việc chiếc XS sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPhone 11 Pro vừa ra mắt, gây ảnh hưởng đến doanh số của hãng.

Trong khi đó, iPhone XR được bán với mức giá thấp hơn, từ 599 USD cho phiên bản 64 GB. 


Hiện tại, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus là những sản phẩm đời cũ nhất chào bán trên trang web của hãng với giá lần lượt 449 USD và 549 USD.

Với việc Apple khai tử bộ đôi XS và XS Max nhiều người hy vọng sản phẩm sẽ có giá bán hấp dẫn hơn trong thời gian tới đây.

Nhiều chuyên gia dự đoán, trong thời gian tới iPhone XS và XS Max vẫn sẽ sống khỏe tại thị trường Việt Nam - thậm chí là hot hơn trước khi bị khai tử, bởi thiết bị này sẽ có giá bán rẻ hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Shakhtar Donetsk0-3Man City
PSG3-0Real Madrid
NK Dinamo Zagreb4-0Atalanta
Bayern Munich3-0Crvena Zvezda
Leverkusen 1-2Lokomotiv Moscow
Olympiacos2-2Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
X
iPhone XS, XS Max bị Apple khai tử, sau khi bộ 3 iPhone 11 ra mắt
    X