Isco xuống phong độ, bạn gái cũng bị vạ lây

Tam Phong
  09:21 ngày 27-03-2018

Sara Salamo, cô bạn gái của Isco mới đây đã bị đe dọa tính mạng sau khi tiền vệ này thể hiện phong độ không tốt trong màu áo Real Madrid ở mùa giải 2017/18.

Isco xuống phong độ, bạn gái cũng bị vạ lây
Isco đã có 25 lần ra sân ở La Liga 2017/18 nhưng chỉ có 18 lần được đá chính và đóng góp 5 bàn cùng 5 pha kiến tạo. Vấn đề không hẳn phụ thuộc vào Isco, nó xuất phát phần lớn từ cách sử dụng nhân sự của HLV Zinedine Zidane.

Dù vậy, nhiều người ái mộ Isco lại không nghĩ thế và cho rằng anh không tận sức vì Real Madrid. Thậm chí, họ còn giận lây sang cô bạn gái Sara Salamo của anh. Theo thông tin từ cảnh sát, Sara đã thông báo với cơ quan chức năng một đoạn thông điệp có nội dung "Ngày trên cõi đời của mày chỉ còn là những con số".

Sau khi điều tra, cảnh sát đã truy ra người đã phát đi thông điệp này. Tuy nhiên danh tính thủ phạm đã được giữ kín và phía cảnh sát chỉ tiết lộ, đây là một người bài hôn nhân.

Sara Salamon năm nay 26 tuổi và đang sinh sống tại Madrid. Cô đã tham gia rất nhiều bộ phim và nhận được sự yêu mến của khán giả trong và ngoài Tây Ban Nha. Không chỉ là diễn viên, Sara còn nổi bật trong vai trò người mẫu ảnh và là fan cứng của Atletico Madrid.

Trong khi đó, bạn trai Isco lại là thành viên CLB Real Madrid. Dù vậy, điều đó dường như chẳng ảnh hưởng lắm tới mối quan hệ giữa 2 người. Cả 2 bắt đầu công khai quan hệ vào tháng 11/2017.

Những hình ảnh đáng chú ý của Sara Salamo:

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Isco xuống phong độ, bạn gái cũng bị vạ lây
    X