John Arne Riise hầu tòa vì ăn chặn tiền của… con gái

HÀ BÌNH
  09:41 ngày 13-04-2018
Cựu cầu thủ John Arne Riise vừa phải hầu tòa tại khu vực Sunnmore (Na Uy), bởi cô vợ cũ Maria Elvegard kiện anh vì ăn chặn tiền của con gái Emma.
John Arne Riise hầu tòa vì ăn chặn tiền của… con gái
Vào năm 2012, Riise và Maria đã ly dị sau scandal “ăn vụng” của cựu cầu thủ Liverpool với siêu mẫu bốc lửa Katie Price. Theo thỏa thuận giữa Riise và Maria, cả hai cùng lập tài khoản mang cô tên con gái Emma để gửi tiền với mục đích phục vụ việc học hành, sinh hoạt của con cho tới khi trưởng thành. Thỏa thuận như vậy, song cựu tuyển thủ Na Uy liên tục rút tiền trong tài khoản của con gái mới lên 8 tuổi. Riise cho rằng anh làm như vậy chỉ để giữ hộ và sẽ đưa lại cho con gái khi lên 18 tuổi. Đồng thời, điều này còn nhằm đề phòng cô vợ cũ sử dụng tiền của con vào mục đích cá nhân. Tuy nhiên, lập luận của Riise đã bị phía tòa án bác bỏ, bởi Riise không thể đưa ra chứng cớ chứng minh cho mục đích rút tiền.

Sau khi xem xét kỹ càng hồ sơ cũng như kết hợp lời tường trình của Riise và Maria, chủ tọa phiên tòa đã quyết định Riise phải hoàn trả 40.000 bảng. Ngoài ra, Riise còn phải nộp phạt 13.000 bảng tiền phạt cũng như án phí. Trước phán quyết từ tòa, nghe đâu Riise đang chuẩn bị kháng cáo lên tòa cấp cao hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| France Ligue 1
PSG3-0SM Caen
Girondins de...0-2RC Strasbourg
Olympique Lyonnais2-0Amiens
OGC Nice0-1Reims
Montpellier1-2Dijon
Lille OSC3-1Stade Rennais
AS Saint Etienne2-1Guingamp
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal0-2Man City
Southampton0-0Burnley
Liverpool4-0West Ham
X
John Arne Riise hầu tòa vì ăn chặn tiền của… con gái
    X