Juventus kéo Marcelo về đá chung với Ronaldo

Juventus kéo Marcelo về đá chung với Ronaldo
Cú áp phe lịch sử của Juventus đã thành công mỹ mãn khi chiêu mộ thành công Ronaldo. Tuy nhiên, Lão bà vẫn chưa muốn dừng lại. Tận dụng đà thăng tiến đáng kể trên TTCN này, Juventus muốn bổ sung thêm một siêu sao nữa từ chính Real Madrid.

Không ai khác, đó là người bạn thân Marcelo của Ronaldo. Bộ đôi này có mối quan hệ mật thiết từ trong sân lẫn ngoài đời tại Bernabeu. Marcelo không ít lần bày tỏ sự hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh CR7. Do đó, khả năng Marcelo gia nhập Juventus ngay mùa Hè này cũng không có gì quá bất ngờ.

Một thông tin sẽ làm người hâm mộ phấn khích là cách đây không lâu, Marcelo đã ấn nút "theo dõi" tài khoản Instagram của Juventus. Cùng với đó, đội bóng thành Turin cần chuẩn bị phương án mất Alex Sandro vào tay một đội bóng khác. Do đó, việc bổ sung một hậu vệ trái chất lượng là rất cần thiết.

Dẫu vậy, vẫn có những cản trở xung quanh thương vụ này. Đặc biệt trong đó là giá chuyển nhượng bởi Real chắc chắn sẽ không nhả người nếu nhận ít hơn 60 triệu euro. Mà ngân sách của Juventus chẳng còn dư dả sau khi dốc tiền mua Ronaldo.

Juventus tung trailer tuyệt đỉnh chào mừng Ronaldo
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Juventus kéo Marcelo về đá chung với Ronaldo
    X