Kaka tếu táo khi được hỏi về Ronaldo và Quả bóng Vàng

Đỗ Trung
  16:24 ngày 09-12-2017
Cựu tiền vệ tài hoa Kaka đã có những phát biểu vô cùng dí dỏm về danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 mà đồng đội cũ Cristiano Ronaldo mới nhận.
Kaka tếu táo khi được hỏi về Ronaldo và Quả bóng Vàng
Cách đây tròn 1 thập kỷ, màn trình diễn siêu hạng của Kaka trong màu áo Milan giúp anh trở thành cầu thủ người Brazil thứ 4 vinh dự đoạt Quả bóng Vàng sau Ronaldo "béo", Rivaldo và Ronaldinho.

Cũng kể từ đây, không một cầu thủ nào khác ở làng túc cầu có thể giành giải thưởng cá nhân cao quý này, bởi sự thống trị đến nhàm chán của Lionel Messi cùng Ronaldo (mỗi người 5 lần đăng quang).

Và khi được hỏi nghĩ gì về chiến thắng của CR7 ở Quả bóng Vàng 2017, Kaka tếu táo nói: "Đã 10 năm từ khi tôi giành bóng vàng. Mỗi lần Cristiano hoặc Messi chiến thắng, điều đó mang đến điều tốt cho tôi bởi lúc ấy tôi sẽ được mọi người nhớ đến (Kaka là cầu thủ cuối cùng ngoài Messi và Ronaldo đoạt bóng vàng)".

Với những gì đang diễn ra, có lẽ cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo sẽ còn kéo dài ít nhất thêm 2 mùa giải nữa. Khi đó, người hâm mộ mới được chứng kiến một gương mặt mới bước lên bục nhận giải Quả bóng Vàng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Kaka tếu táo khi được hỏi về Ronaldo và Quả bóng Vàng
    X