BarcelonaValenciaReal MadridAtleticoVillarrealSevillaSociedadBetisLeganesGironaVigoGetafeEspanyolLevanteBilbaoHuescaVallecanoDeportivoEibarAlaves

Kaka tiết lộ câu chuyện đằng sau vụ chuyển tới Real

Hoàng Việt
  18:39 ngày 03-03-2018

9 năm sau khi rời Milan tới Real Madrid, cựu tiền vệ Kaka mới tiết lộ những câu chuyện xung quanh thương vụ này.

Kaka tiết lộ câu chuyện đằng sau vụ chuyển tới Real
Vào ngày 8/6/2009, Real đã xác nhận việc ký kết Kaka từ Milan với giá 65 triệu euro. Mặc dù sau này tiền vệ người Brazil thi đấu không thành công trong màu áo Real nhưng ở thời điểm công bố, đây thực sự là một thương vụ bom tấn. Sau gần 9 năm thương vụ xảy ra, Kaka đã tiết lộ chi tiết đứng sau thỏa thuận này.

Kaka nói: “Milan vào thời đó không bán bất cứ ai. Họ chỉ bán nếu cầu thủ yêu cầu ra đi công khai. Lần đầu tiên họ làm như vậy là với Shevchenko tới Chelsea. Đối với tôi, điều khác biệt đã xảy ra. Milan đã mở cửa để bán tôi. Nó xảy ra vào tháng 1/2009 với Man City”.

“Lời đề nghị được gửi đến từ Man City, Milan mở cửa nhưng tôi quyết định ở lại. Nhưng vào lúc đó, tôi tự nhủ nếu ra đi thì bản thân sẽ chỉ đến chơi cho Real. Vào cuối mùa, chủ tịch Florentino (Perez) gọi Galliani (phó chủ tịch Milan) để yêu cầu mua tôi. Sau đó, tôi gọi cho cha và nói muốn đến Real. Chơi cho Real là ước mơ của tôi”.

Ngoài ra, Kaka tiết lộ mức lương của anh tại Real còn ít hơn nếu ở lại Milan. Cựu tiền vệ này tiếp tục: “Tôi muốn khoác áo Real đến nỗi mức lương của tôi còn ít hơn ở Milan. Rõ ràng, tôi kiếm ít hơn nếu đến Man City. Tiền bạc là quan trọng nhưng nó không bao giờ là cơ sở cho các quyết định của tôi”.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Nations League A
  Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
  Anh2-1Croatia
  Ý0-0Bồ Đào Nha
  Hà Lan2-0Pháp
  Croatia3-2Tây Ban Nha
  Bỉ2-0Iceland
  | UEFA Nations League B
  Bắc Ireland1-1Áo
  Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
  Wales1-2Đan Mạch
  Slovakia4-1Ukraine
  Áo0-0Bosnia-Herzegovina
  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco0-4PSG
  | La Liga Tây Ban Nha
  Cel