Khắc Ngọc ưu tiên gắn bó với SLNA

Song Anh
  14:37 ngày 23-08-2019

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất ở SLNA hiện tại là tương lai của các cầu thủ. Bởi khi mùa giải 2019 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hơn 10 cầu thủ hết hạn.

Khắc Ngọc ưu tiên gắn bó với SLNA
Nhưng việc chưa có tài trợ trong mùa giải 2019 khiến BLĐ đội bóng chưa thể đàm phán để gia hạn hợp đồng. Hiện tại, một trong những cầu thủ của SLNA đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các CLB khác chính là Hồ Khắc Ngọc.
 
“Hết mùa này tôi sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA. Tôi có suy nghĩ về việc hợp đồng, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến phong độ hiện tại. Khi vào sân tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình để những đội bóng khác xem mình thi đấu, ấn tượng và đưa ra lời mời về đầu quân cho họ”, Khắc Ngọc chia sẻ.

Trong nửa quân số hết hạn hợp đồng, đội trưởng Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là 2 cái tên “hot” được các đội bóng đưa vào tầm ngắm. Tuy vậy, khi được hỏi về tương lai của mình, tiền vệ 27 tuổi vẫn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng quê hương thêm vài mùa giải nữa.

“Mùa giải sang năm SLNA cũng chưa biết ai là nhà tài trợ cả. Tôi cũng giống như các cầu thủ khác đều có suy nghĩ xem là nên ở lại hay ra đi tìm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu SLNA có nhà tài trợ mới, có định hướng tốt thì tôi vẫn muốn tiếp tục ở lại gắn bó với đội. Trước mắt, tôi vẫn phải tập trung để cùng đội bóng thi đấu tốt, lọt vào Top 4”, Khắc Ngọc nhấn mạnh.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Champions League C1
  Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
  Napoli2-0Liverpool
  Chelsea0-1Valencia
  Dortmund0-0Barcelona
  Benfica1-2RB Leipzig
  Ajax3-0Lille
  Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
  Inter Milan1-1Slavia Praha
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Aston Villa0-0West Ham
  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco3-4Marseille
  X
  Khắc Ngọc ưu tiên gắn bó với SLNA
   X