Khai mạc Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành VFF khóa VIII

KS
  07:50 ngày 28-12-2018

Chiều nay (28/12), tại trụ sở VFF sẽ diễn ra Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành VFF khóa VIII. Đây là hội nghị rất quan trọng với “ngôi nhà” VFF, bởi sau khi tiến hành Đại hội khóa VIII, có nhiều công việc cần được Ban chấp hành bàn thảo, cho ý kiến và đưa ra quyết nghị.

Khai mạc Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành VFF khóa VIII
Đầu tiên là việc chọn một Ủy viên Ban chấp hành đảm nhiệm vị trí thường trực Ban chấp hành VFF. Nhiệm kỳ VII, đảm nhiệm cương vị này là Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú. 

Bên cạnh đó, việc phân công các Ủy viên Ban chấp hành  đảm nhiệm các ban chức năng cũng được bàn thảo và quyết định trong Hội nghị này. Bên cạnh đó, Thường trực VFF cũng sẽ tính toán và đưa ra quyết định bổ nhiệm với các thành viên trong Ban Tổng thư ký, lãnh đạo các phòng chức năng vốn được quyết định sau mỗi Đại hội nhiệm kỳ.

Bên cạnh đó, rất nhiều công việc liên quan đến mùa giải 2019, kế hoạch hoạt động của các ĐTQG thời gian tới... cũng được Ban chấp hành  bàn thảo, cho ý kiến. Năm 2019, bóng đá Việt Nam có rất nhiều hoạt động và ngay trong những ngày đầu năm này, ĐT Việt Nam sẽ tham dự VCK Asian Cup.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Khai mạc Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành VFF khóa VIII
    X