Khó lường cuộc đua trụ hạng V.League 2018

Tuấn Thành
  19:05 ngày 23-07-2018

Sau vòng 20, dẫu XSKT Cần Thơ và Nam Định đang nằm ở 2 vị trí chót bảng, nhưng thực tế vẫn chưa thể khẳng định CLB nào sẽ rớt hạng vào cuối mùa, khi cuộc đua trụ hạng vẫn đang hồi quyết liệt và khó lường.

Khó lường cuộc đua trụ hạng V.League 2018
XSKT Cần Thơ có lẽ không thể ngờ chỉ sau vài vòng đã rơi xuống vị trí bét bảng, dẫu kết thúc lượt đi đội bóng xứ Tây Đô vẫn đang xếp thứ 10 tổng sắp. Sau chuỗi thành tích bết bát, lãnh đạo XSKT Cần Thơ đã vời lại “chuyên gia trụ hạng” Vũ Quang Bảo với nhiệm vụ giải cứu đội nhà ở 6 vào đấu còn lại. 

Thực tế, XSKT Cần Thơ chưa rơi vào tuyệt lộ, bởi khoảng cách điểm số của họ so với các đối thủ xếp trên như Nam Định, Sài Gòn FC, CLB TP.HCM và cả SHB Đà Nẵng rất sát nhau, chỉ cần vài trận thắng là mọi chuyện lập tức thay đổi. CLB TP.HCM là ví dụ, đang xếp chót bảng nhưng sau 2 trận thắng liên tiếp trước SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh, giờ thầy trò HLV Miura đang nằm vị trí thứ 11. 

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng dẫu đang đứng thứ 10 tổng sắp, nhưng chỉ hơn XSKT Cần Thơ đúng 6 điểm (23 so với 17), nên 2 trận sắp tới nếu thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương trắng tay, khi ấy khả năng hoán đổi vị trí với đội bóng xứ Tây Đô e rất lớn. Ngay B.Bình Dương ngỡ đang rất an toàn ở vị trí thứ 7 (tức giữa bảng tổng sắp), nhưng thực sự cũng chỉ hơn XSKT Cần Thơ 9 điểm (tương đương 3 trận thắng), nên những trận tới nếu không giữ được phong độ thì việc đội bóng đất Thủ đối mặt với khu vực nguy hiểm là hoàn toàn có thể.

Vì thế giai đoạn bứt tốc sắp tới, các CLB từ vị trí thứ 7 trở xuống nếu không nỗ lực hết mình, khi ấy hậu quả e sẽ rất khó lường.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
X
Khó lường cuộc đua trụ hạng V.League 2018
    X