Không đo sàn, McGregor vẫn bị xử thua Mayweather bằng K.O

Quang Hoà
  12:22 ngày 27-08-2017

Floyd Mayweather đã cho tất cả thấy không phải tự nhiên anh được mệnh danh Độc cô cầu bại. Đọ sức với Conor McGregor sừng sỏ trong trận đấu tỷ đô, tay đấm người Mỹ đã thể hiện đẳng cấp vượt trội và giành chiến thắng K.O.

Không đo sàn, McGregor vẫn bị xử thua Mayweather bằng K.O

Trước trận đấu McGregor được kỳ vọng có thể chấm dứt chuỗi 49 trận bất bại của đàn anh già hơn mình tới 11 tuổi (40 so với 29). Tuy nhiên, không như tuyên bố có phần huyênh hoang của võ sỹ MMA tới từ CH Ireland, rút cục anh đã không thể ăn tươi nuốt sống đối thủ.

Khoảnh khắc Mayweather hạ Knock-out đối thủ để giành chiến thắng
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Sau những hiệp đầu thăm dò, Mayweather càng chơi càng tỏ ra bình tĩnh trước địch thủ không được chơi môn võ tự do MMA sở trường. Kể từ hiệp thi đấu thứ 5, McGregor bắt đầu thấm mệt và liên tục dính đòn.

Khả năng di chuyển linh hoạt của anh không còn phát huy tác dụng bởi Mayweather tấn công quá nhanh và uy lực. Đôi lúc McGregor cũng phản đòn, nhưng những cú đấm gần như vô lực chẳng hề hấn gì với đối thủ người Mỹ.


Từ cuối hiệp thứ 9, McGregor chỉ còn biết chống đỡ và gần như không thể đứng vững trên sân. Phải rất cố gắng anh mới có thể đưa trận đấu bước sang hiệp thứ 10. Tuy nhiên, cuối cùng điều gì phải đến cũng đến.

Trong hiệp 10, Mayweather liên tục ra đòn, dồn ép McGregor vào góc đài. Nhận thấy McGregor không còn khả năng phản kháng và có thể gặp nguy hiểm, trọng tài đã xử thắng K.O cho Mayweather. Đây là quyết định hoàn toàn chuẩn xác bởi ai cũng thấy chiến thắng thuộc về Mayweather là không phải bàn cãi.

Ngay sau trận đấu, trong khi McGregor không phàn nàn gì về thất bại thì Mayweather lại một lần nữa khẳng định anh sẽ không tiếp tục thượng đài. Đây đã là lần thứ 3 võ sỹ người Mỹ này tuyên bố giải nghệ.

Một số hình ảnh về trận đấu tỷ đô giữa McGregorMayweather

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
X
Không đo sàn, McGregor vẫn bị xử thua Mayweather bằng K.O
    X