Klopp mời Keita xem chung kết Champions League

Hoàng Việt
  17:53 ngày 07-05-2018
Jurgen Klopp đang tính toán giúp Naby Keita làm quen với các đồng đội mới khi mời tiền vệ người Guinee tới xem trận chung kết Champions League sắp tới mà Liverpool tham dự.
Klopp mời Keita xem chung kết Champions League
Vào mùa hè 2018, Keita sẽ rời Leipzig tới Liverpool theo bản hợp đồng trị giá 55 triệu bảng mà 2 đội đã thỏa thuận được từ năm ngoái. HLV Klopp dĩ nhiên muốn cậu học trò mới sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường tại Liverpool. Để Keita có thể nhanh làm quen với đồng đội, Klopp đã mời tiền vệ người Guinee tới xem Liverpool đá chung kết Champions League.

Khi được hỏi liệu Keita có đi xem chung kết Champions League hay không, Klopp nói: "Tôi đã không nghĩ đến nó. Nhưng nếu Keita đọc được bài viết này và nếu muốn thì anh ấy sẽ được mời. Tôi hy vọng Keita sẽ có ảnh hưởng tới đội bóng ngay lập tức vì chất lượng của anh ấy".

Klopp tiếp tục bình luận về Keita: "Anh ấy đã có một năm khó khăn ở Đức và cả Leipzig cũng vậy. Nhưng cá nhân Keita vẫn có những màn trình diễn xuất sắc. Keita không đá tốt như mùa trước nhưng cả đội Leipzig cũng tương tự. Có một điều rằng Keita sẽ không đá World Cup. Như vậy, Keita sẽ có giai đoạn tiền mùa giải đầy đủ và điều đó sẽ giúp anh ấy rất nhiều". 

Trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool sẽ diễn ra vào 1h45 ngày 27/5 tới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Klopp mời Keita xem chung kết Champions League
    X