Kỹ năng 'thổi giá' của Lazio

Kỹ năng "thổi giá" của Lazio
Chẳng mấy NHM biết đến những cái tên Felipe Anderson, Luis Alberto hay Sergej Milinkovic-Savic cho tới trước khi họ tỏa sáng rực rỡ dưới màu áo Lazio. Thế mà bây giờ, giá trị trên thị trường chuyển nhượng của họ ước tính đều tăng từ 4 đến 10 lần so với số tiền Lazio đã bỏ ra đầu tư vào những cầu thủ vô danh này.

Ciro Immobile thì thất bại thảm hại dưới màu áo Dortmund và Sevilla, đang trên đường trở thành tiền đạo tầm thường. Thế rồi sau khi được Lazio cứu vớt hồi Hè 2016, Immobile lại vụt lớn để vươn trở lại tầm vóc một tay săn bàn thượng hạng của giải Serie A. Immobile đã ghi tới 43 bàn thắng sau 54 trận đấu tại Serie A dưới màu áo Lazio.

Lazio không có tham vọng đoạt Scudetto, nhưng đội bóng này luôn rất có cá tính nhờ chất lượng của một số cá nhân xuất sắc. Đồng thời, Lazio bán cầu thủ để tồn tại và phát triển, vì thế đội bóng thủ đô luôn là một địa chỉ đáng lưu tâm cho các chuyên gia săn đầu người trên khắp châu Âu.

Milinkovic-Savic đang là cái tên nổi đình đám nhất hiện nay, thậm chí Lazio đã hét giá tiền vệ 22 tuổi người Serbia này tới 100 triệu euro, trong lúc anh vẫn đang trong tầm ngắm của 2 “đại gia” PSG và Man Utd.

Với khả năng dùng người của HLV Simone Inzaghi, Lazio có khả năng thổi giá cầu thủ tuyệt vời. Không ngạc nhiên nếu trong thời gian tới, sẽ có ai đó trong số những cầu thủ vô danh của Lazio bây giờ sẽ tiếp tục trở thành ngôi sao thực thụ như Milinkovic-Savic, Alberto hay Anderson.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Kỹ năng 'thổi giá' của Lazio
    X