Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng Báo Bóng Đá nhân ngày Thể thao Việt Nam

Trí Công, Tú Phạm - Ảnh: Đức Cường
  05:41 ngày 28-03-2018

Chiều qua, nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3, tại trụ sở báo Bóng đá (tầng 6+7, tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội), đoàn cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đến thăm và chúc mừng báo Bóng đá.

Dẫn đầu đoàn cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Tham gia đoàn còn có các ông Vũ Hải - Phó Tổng giám đốc; Nguyễn Xuân Huy - Phó Tổng giám đốc; Phạm Duy Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc của VOV.

Đón tiếp đoàn về phía báo Bóng đá có ông Nguyễn Văn Phú - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo - Phó tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn; các Phó tổng biên tập Vũ Trung Thành, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Tùng Điển và Nguyễn Hà Thanh; các trưởng & phó ban chuyên môn; các thành viên Ban chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thư ký chi hội nhà báo, Ban chấp hành chi đoàn của báo. 

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đến thăm Báo Bóng Đá

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


 Đoàn cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) dẫn đầu là PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đến chúc mừng Báo Bóng Đá nhân ngày Thể thao Việt Nam 

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ (thứ 4 từ trái qua) và đại diện lãnh đạo VOV tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Báo Bóng Đá

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/3/1946 - 27/3/2018) và 27 năm ngày Thể thao Việt Nam (1991 - 2018), thay mặt đoàn cán bộ VOV, ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc VOV đã phát biểu gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo Bóng đá và bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến vững chắc của báo Bóng đá, với đội ngũ phóng viên thể thao chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu thông tin từ những người yêu mến trái bóng tròn cả nước. Nhân dịp này, ông Nguyễn Thế Kỷ chúc báo Bóng đá sẽ tiếp tục phát triển chất lượng nội dung, phục vụ độc giả và đông đảo NHM trên đa dạng loại hình, nâng cao vị thế của mình, đặc biệt khi bóng đá Việt Nam đang có nhiều tín hiệu khởi sắc sau thành công của U23 Việt Nam. 

PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phát biểu khi tới thăm và giao lưu với Báo Bóng Đá nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Trong lời đáp, ông Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập báo Bóng đá, thay mặt tòa soạn đã cảm ơn chuyến thăm của đoàn cán bộ VOV và chia sẻ rằng, để có sự phát triển mạnh mẽ về nội dung cũng như có được cơ sở vật chất hiện đại như hôm nay, báo Bóng đá đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ, trong đó đặc biệt là từ ông Nguyễn Thế Kỷ ngay từ khi ông còn công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương. Hiện tại, VOV cũng đang có những hợp tác, ký kết quan trọng với LĐBĐ Việt Nam (VFF) trong việc phát triển bóng đá nói chung và truyền thông trong bóng đá nói riêng. Trong buổi tiếp đoàn cán bộ VOV, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cũng đã mời đoàn tham quan trụ sở làm việc của báo Bóng đá. 

Thay mặt toàn tòa soạn Báo Bóng Đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cảm ơn chuyến thăm của Đoàn cán bộ VOV 


Chuyến thăm của đoàn cán bộ VOV cũng là dịp để hai cơ quan phát triển thêm mối quan hệ, qua đó mở ra tương lai mới với sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, trước mắt là trong chiến dịch tuyên truyền World Cup 2018 được tổ chức tại Nga và giải VĐQG futsal 2018 tại Đà Nẵng vào các tháng 5 và 6 tới đây. 

Một số hình ảnh nổi bật khácNguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng Báo Bóng Đá nhân ngày Thể thao Việt Nam
    X