Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ Việt Nam

Duy Thường
  18:59 ngày 22-02-2018

Trong ngày tập luyện thứ hai, ĐT nữ Việt Nam đã đón đoàn lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đến thăm và động viên.

Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ Việt Nam
Tập trung trở lại và tập luyện từ ngày 21/2, hôm 22/2, ĐT nữ Việt Nam đã đón Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, TTK VFF Lê Hoài  Anh đến thăm và động viên nhân dịp năm mới. 

Lãnh đạo của VFF đã gửi lời chúc sức khỏe cũng như những điều tốt đẹp nhất đến toàn thể BHL, thầy trò ông Mai Đức Chung cũng như gửi gắm niềm tin, ĐT nữ Việt Nam sẽ đạt được thành tích tốt như U23 QG vừa thu về tại VCK nữ châu Á 2018 sắp tới.

Để chuẩn bị cho VCK nữ châu Á 2018, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân đợt 1 trước Tết với nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao nền tảng thể lực. Nhưng do quãng nghỉ Tết khá dài nên trong 2 ngày qua, HLV Mai Đức Chung đã cho các học trò củng cố và tiếp tục nâng cao nền tảng thể lực.


Đây cũng là nhiệm vụ hàng đầu của ĐT nữ Việt Nam trong vòng một tuần tới. “Các cầu thủ có chút ảnh hưởng vì thời gian nghỉ nhưng mọi thứ ổn hơn sau ngày tập thứ hai.  Tinh thần của các cầu thủ rất tốt và phấn khởi”, ông Chung cho biết.

Trong đợt tập trung này, HLV Mai Đức Chung gọi thêm 4 cầu thủ mới thuộc Than khoáng sản Việt Nam,  Hà Nội và TP.HCM nhằm tạo cơ hội cho các cầu thủ tập luyện, cọ xát cũng như thêm sự lựa chọn, đánh giá cho BHL.

Đội sẽ tập tại Hà Nội cho đến ngày 22/3 trước khi sang Đức tập huấn và đá giao hữu từ 2-3 trận. Ngày 2/4, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ sang Jordan để dự VCK nữ châu Á 2018. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ Việt Nam
    X