Lãnh đạo XSKT Cần Thơ gặp các cầu thủ Đức Linh và Ngọc Điểu: Chưa tìm được tiếng nói chung

Đỗ Tuấn
  13:49 ngày 11-11-2015

Sáng qua (10/11), Nguyễn Đức Linh và Nguyễn Ngọc Điểu đã có cuộc làm việc với lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ để giải quyết các khúc mắc hợp đồng giữa hai bên. Trước đó, hai cầu thủ trên đã bị đội bóng Tây Đô đơn phương thanh lý hợp đồng ở cuối giai đoạn 1 mùa giải 2015 và họ đã kiện lên VFF.

Lãnh đạo XSKT Cần Thơ gặp các cầu thủ Đức Linh và Ngọc Điểu: Chưa tìm được tiếng nói chung
Vừa qua, VFF đã tuyên bố là Đức Linh và Ngọc Điểu thắng kiện vì CLB XSKT Cần Thơ thanh lý hợp đồng không đúng luật. Theo phán quyết của VFF, đội bóng xứ Tây Đô phải nhận Đức Linh và Ngọc Điểu trở lại thi đấu theo hợp đồng đã ký, đồng thời phải trả cho Đức Linh 393.707.500 đồng và Ngọc Điểu là 348.707.550 đồng tiền chuyển nhượng. Về phần Đức Linh, cầu thủ này phải trả lại CLB số tiền đã tạm ứng trước đó là 175.000.000 đồng.

Nhưng do hai bên đều cảm thấy không thể tiếp tục gắn bó nên cùng đi đến quyết định chia tay. Theo đó, lãnh đạo XSKT Cần Thơ đồng ý trả 70% số tiền lương trong 5 tháng mà hai cầu thủ này bị cắt hợp đồng và 2 tháng lương hỗ trợ việc tìm CLB mới theo luật định, nhưng tiền chuyển nhượng chỉ trả 70% trên số tiền do VFF phán quyết. 


Cầu thủ Đức Linh cho biết: “Tôi thấy lãnh đạo CLB không tuân thủ đúng với phán quyết của VFF nên không đồng ý ký vào biên bản, nhưng họ ép tôi phải ký. Lúc ấy tôi xin phép ra về, nhưng bảo vệ ở đây không cho ra vì cho rằng chưa giải quyết xong vụ việc thì không được đi đâu cả. Khoảng hơn 30 phút sau, chú Trần Minh Tâm (Phó chủ tịch CLB) mới ra bảo là mọi việc đã xong nên bảo vệ không ngăn cản tôi về nữa”.

Trong khi đó, ông Trần Minh Tâm lại cho biết: “Ban đầu đúng là chúng tôi có đề nghị như những gì cầu thủ Đức Linh vừa trình bày và cậu ấy đã đồng ý cả hai điều khoản về đền bù tiền lương, nhưng không đồng ý việc CLB trả 70% tiền chuyển nhượng. Sau đó, chúng tôi đã đồng ý trả đủ 100% tiền chuyển nhượng cho cả hai cầu thủ theo quyết định của VFF. Tuy nhiên, do Đức Linh không chịu ký vào biên bản nên chúng tôi muốn giữ cậu ấy để chờ công an khu vực đến làm chứng cho cuộc gặp gỡ này nhằm có căn cứ báo cáo với VFF, chứ không hề có chuyện giam lỏng gì. Trong khi đó, Ngọc Điểu lại đòi nâng từ 2 tháng lương đền bù tìm việc lên thành 5 tháng, nên chúng tôi không đồng ý”.

Hiện vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm và hai cầu thủ này cho biết sẽ ủy quyền để luật sư làm việc với lãnh đạo đội XSKT Cần Thơ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Bilbao1-0Eibar
Alaves0-0Celta Vigo
Sevilla2-3Barcelona
| Serie A Ý
Frosinone2-2AS Roma
| Ligue 1 Pháp
Guingamp0-0Angers
Amiens1-0Nice
PSG3-0Nimes
| Bundesliga Đức
Dusseldorf2-1Nurnberg
Mainz3-0Schalke 04
M'Gladbach0-3Wolfsburg
Bayern Munich1-0Hertha Berlin
Freiburg5-1Augsburg
| Ngoại hạng Anh Premier League
Leicester City1-3Crystal Palace
Newcastle2-0Huddersfield
Bournemouth1-1Wolves
X
Lãnh đạo XSKT Cần Thơ gặp các cầu thủ Đức Linh và Ngọc Điểu: Chưa tìm được tiếng nói chung
    X