Lễ ra mắt giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017

Đức Nam, Ảnh: Minh Hoàng
  15:31 ngày 31-05-2017

Sáng ngày 31/5/2017, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, BTC giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 đã tổ chức lễ ra mắt và bốc thăm, công bố lịch thi đấu.

Lễ ra mắt giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017
Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện LĐBĐ Việt Nam, LĐBĐ Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, các vị đại biểu, đại diện các nhà tài trợ, đại diện 12 đội bóng tham gia giải và đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Nội. Giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 được tổ chức tại sân bóng Bộ Công An, 279 Nguyễn Xiển, Hà Nội, từ ngày 4/6 đến ngày 20/8/2017, vào các chiều Chủ nhật hàng tuần, theo thể thức vòng tròn 1 lượt để tính điểm, xếp hạng, 2 đội có thành tích tốt nhất sẽ được tham gia giải Ngoại hạng phủi HPL. Như vậy, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức rất quy củ với 2 hạng đấu có lên xuống hạng.

Lễ ra mắt giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017 diễn ra rất trang trọng

Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, ông Hà Đức Anh, đại diện Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn SABECO cho biết, SABECO tự hào được tiếp tục là nhà tài trợ chính của hệ thống giải đấu, thương hiệu Saigon Special (thương hiệu cao cấp nhất của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn) luôn mong muốn đem đến một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho những người yêu bóng đá chiêm ngưỡng những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Ông Hà Đức Anh, đại diện Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn SABECO, nhà tài trợ chính, phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ra mắt giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017, BTC đã tiến hành bốc thăm, công bố lịch thi đấu. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể vòng 1.

Vòng 1 (ngày 4/6/2017)
Phương Anh vs Du Lịch
Triều Khúc vs Tô Ký
Tùng Ân Hoa Lư vs Tuấn Sơn
Gia Việt vs Vinapros
Nguyễn Trãi vs BIDV Quang Trung
Từ Sơn + vs Hữu Bằng

Một số hình ảnh khác:








Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Nations League B
  Thuỵ Điển2-0Nga
  Đan Mạch0-0Ireland
  CH Séc1-0Slovakia
  Bắc Ireland1-1Áo
  Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
  | UEFA Nations League A
  Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
  Đức2-2Hà Lan
  Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
  Anh2-1Croatia
  Ý0-0Bồ Đào Nha
  X
  Lễ ra mắt giải bóng đá phong trào hạng Nhất - Cúp Saigon Special lần thứ 2 năm 2017
   X