Lenovo ra mắt Tab 4 Series tại Việt Nam với giá hấp dẫn

Xuân Hoàng
  10:30 ngày 08-12-2017

Lenovo vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy tính bảng thuộc dòng Tab 4 Series mới với thiết kế thời trang, pin khỏe, chạy Android 7, giá bán từ 1,99 triệu đồng.

Lenovo ra mắt Tab 4 Series tại Việt Nam với giá hấp dẫn
Theo thông tin từ nhà sản xuất, dòng sản phẩm máy tính bảng Lenovo Tab 4 được thiết kế nhằm mang tới sự linh hoạt tối ưu cho người dùng trong những hành trình hoặc chuyến bay đường dài, giúp trẻ nhỏ không hiếu động với trò chơi chữ bingo, nhờ có thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Dòng Lenovo Tab 4 mới này chạy trên nền hệ điều hành mới nhất Android 7.02 cho trải nghiệm mướt và bảo mật hơn.


Về cấu hình phần cứng, máy tính bảng mới của Lenovo sử dụng màn hình độ phân giải FullHD và hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Quad-core Snapdragon, RAM 2GB, hỗ trợ âm thanh Dolby Audio dòng Tab 4 7 và âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước (Tab 4 8).

Những mẫu máy tính bảng thế hệ mới của Lenovo được thiết kế để có thể sử dụng chung cho các thành viên trong gia đình hay bạn cùng phòng. Chế độ đa người dùng của máy cho phép các bậc phụ huynh, thiếu nhi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng Lenovo Tab 4 như chiếc máy tính bảng chính của mình trong gia đình.

Lenovo Tab 4 8
Lenovo Tab 4 8

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chuyển đổi Lenovo Tab 4 8 của họ thành chiếc máy tính bảng hoàn hảo cho con cái mình khi thiết lập khu vực riêng cho trẻ nhỏ trên máy, với Tài khoản Trẻ nhỏ (Kid’s Account) độc đáo của máy. Tài khoản này bao gồm công cụ dành cho bậc cha mẹ kiểm soát nội dung phù hợp trẻ nhỏ, là một công cụ lập lịch “bật” và “tắt” thời gian sử dụng cùng giao diện quản lý nội dung để có thể kiểm soát những gì trẻ nhỏ xem hay chơi trên máy.

Lenovo Tab 4 7 Lite có màu đen, hiện đã có mặt trên thị trường với phiên bản Wifi với giá 1,99 triệu đồng.

Phiên bản hỗ trợ LTE chức năng gọi điện thoại với giá 2,399 triệu đồng. Lenovo Tab 4 8 có màu đen và trắng, sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/12 với giá tham khảo từ 3,99 triệu đồng.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Nations League B
  Thuỵ Điển2-0Nga
  Đan Mạch0-0Ireland
  CH Séc1-0Slovakia
  Bắc Ireland1-1Áo
  Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
  | UEFA Nations League A
  Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
  Đức2-2Hà Lan
  Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
  Anh2-1Croatia
  Ý0-0Bồ Đào Nha
  X
  Lenovo ra mắt Tab 4 Series tại Việt Nam với giá hấp dẫn
   X