Lewandowski nhảy vào lĩnh vực truyền thông

Việt Hà
  16:14 ngày 07-11-2017
Bóng đá không chiếm hết thời gian của Robert Lewandowski. Tiền đạo số một của Bayern Munich còn phải tập trung cho lĩnh vực kinh doanh mà cụ thể là truyền thông. Hồi đầu tháng 10, Lewandowski trở thành nhà đồng sáng lập công ty truyền thông RL Media.
Lewandowski nhảy vào lĩnh vực truyền thông
RL Media có 51% cổ phần của Groupe One, tập đoàn truyền thông hàng đầu Ba Lan. Phần lớn cổ phần còn lại thuộc về vợ chồng Lewandowski. RL Media chính là viết tắt của Robert Lewandowski Media, công ty này có nhiệm vụ chính là làm truyền thông cho các hoạt động kinh doanh, thể thao của Lewy cũng như các chương trình ăn kiêng, tập thể dục đang được thu hút của bà xã Anna.

RL Media không phải công ty truyền thông đầu tiên của Lewy. Trước đó vào tháng 6/2017, tiền đạo 29 tuổi từng thành lập Stor9, một công ty truyền thông có quy mô khá lớn và được điều hành bởi chính trị gia nổi tiếng Anna Zielinska.

Robert Lewandowski vẫn đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp cầu thủ. Mùa này, chân sút 29 tuổi đã ghi 14 bàn thắng sau 16 trận trên mọi đấu trường. Sau này khi treo giầy, rất có thể Lewy sẽ trở thành một doanh nhân đích thực. Tiền đạo người Ba Lan vốn nổi tiếng “văn võ song toàn”, từng tốt nghiệp cử nhân ngành giáo dục thể thao ở đại học Warsaw.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Lewandowski nhảy vào lĩnh vực truyền thông
    X