LG MultiV Cup 2017: Rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết

BONGDAPLUS
  11:01 ngày 13-10-2017

LG MultiV Cup 2017 kết thúc thành công tốt đẹp, giải đấu đã có chất lượng chuyên môn tốt mang lại tiếng cười, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, khách hàng của phòng Điều hòa Thương mại Công Ty LG Việt Nam.

LG MultiV Cup 2017: Rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết
Rèn luyện thể thao nâng cao năng suất lao động

Đêm Gala chúc mừng LG MultiV Cup 2017 thành công rực rỡ

Năng suất lao động là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp, công ty phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận, từ đó có điều kiện tốt hơn để quan tâm chăm lo lương, thưởng, thu nhập cho người lao động. 

Và để có được năng suất lao động cao nhất thì đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động có phải có sức khỏe tốt. Đương nhiên, để có sức khỏe tốt thì mỗi người phải siêng rèn luyện thể dục, thể thao.

Hiểu rõ tầm quan trọng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao năng suất lao động, LG - một tập đoàn lớn với số lượng cán bộ nhân viên đông đảo, đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc tạo ra các sân chơi thể thao cho các nhân viên.

Những năm qua, LG đã liên tục tổ chức những giải thể thao phong trào, để các cán bộ, nhân viên của công ty và đối tác được tham gia tranh tài. Tiêu biểu nhất là giải LG MultiV Cup 2017 diễn ra từ ngày 23/9 và kết thúc vào ngày 8/10 mới đây.

LG MultiV Cup 2017 không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là nơi các đơn vị, đối tác của LG gắn kết, xây dựng tình đoàn kết. Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về VNCC.

LG MultiV Cup 2017 - hơn cả rèn luyện sức khỏe

Với chiến thắng 1-0 trước An Tín, VNCC đã trở thành nhà tân vô địch của giải bóng đá LG MultiV Cup 2017

Mục đích của LG MultiV Cup 2017 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các nhân viên trong công ty và đối tác của LG nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, để từ đó có sức khỏe tốt đạt năng suất lao động cao.

Sau 3 tuần tranh tài, LG MultiV Cup 2017 còn làm được nhiều hơn thế: “Tôi từng tham gia rất nhiều giải phong trào, nhưng LG MultiV Cup 2017 thật sự để lại nhiều ấn tượng. Thông qua giải đấu này, chúng tôi đã được gặp mặt, giao lưu với nhiều anh em đến từ các đơn vị, doanh nghiệp khác, đây là cơ hội không dễ có được nếu không có LG MultiV Cup 2017. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới LG” - cầu thủ Nguyễn Mạnh Tuấn, đội trưởng đội bóng tân vương của LG MultiV Cup 2017 chia sẻ.

Mặc dù là giải đấu phong trào, nhưng LG MultiV Cup 2017 cho thấy sự chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức. Ngoài ra, các đội cũng có sự chuẩn bị rất tốt, tham gia thi đấu với tinh thần thoải mái, chơi cống hiến góp phần vào sự thành công của giải đấu.

Đánh giá về chất lượng của LG MultiV Cup 2017, Phó Ban tổ chức giải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, tôi có thể khẳng định LG MultiV Cup 2017 thật sự là một giải đấu thành công về chuyên môn với tính chuyên nghiệp cao. Không đơn thuần là rèn luyện sức khoẻ, cả 16 đội đã có sự đầu tư, chuẩn bị và cho thấy sự đoàn kết, gắn bó, không chỉ ở nội bộ mà còn qua sự giao lưu với các đơn vị với nhau”.

(3 tuần tranh tài với 40 trận đấu, Cúp Vàng đã gọi tên đội VNCC và Cúp Bạc thuộc về đội Ngọc Nguyên Châu)
3 tuần tranh tài với 40 trận đấu, Cúp Vàng đã gọi tên đội VNCC và Cúp Bạc thuộc về đội Ngọc Nguyên Châu

Những giải thể thao phong trào nói chung và bóng đá nói riêng đang được các doanh nghiệp chú trọng tổ chức. Với phương châm tăng cường sức khoẻ, sự đoàn kết và mở rộng giao lưu, LG đang tiên phong tổ chức với LG MultiV Cup và đã gặt hái được những thành công nhất định. Nó sẽ là bước đệm tuyệt vời để LG duy trì cũng như tổ chức thêm những giải thể thao phong trào khác.

“LG MultiV Cup 2017 thật sự đã chuyên nghiệp hơn từ công tác tổ chức cho tới chất lượng chuyên môn giải. Trước đây, chúng tôi tổ chức giải đấu 2 năm một lần, nhưng trước sự ủng hộ nhiệt tình cùng sự góp mặt của các quý đối tác thân thiết của LG, chúng tôi dự định sẽ triển khai thường niên. 

Ban tổ chức mong muốn giải diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khoẻ cho tất cả anh em các đội bóng để có sức khoẻ làm việc, cống hiến hết mình” - ông Hồ Trung Hiếu, Trưởng phòng bán hàng, Trưởng Ban tổ chức giải cam kết, LG MultiV Cup khẳng định.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Ligue 1 Pháp
  Marseille0-0Bordeaux
  Lyonnais3-0AS Monaco
  Guingamp0-0Stade Rennais
  Nice1-1St Etienne
  Nimes2-3Lille
  | La Liga Tây Ban Nha
  Levante0-5Barcelona
  Huesca1-2Villarreal
  Espanyol1-3Real Betis
  | Serie A Ý
  AS Roma3-2Genoa
  Cagliari0-1Napoli
  Sampdoria2-0Parma
  Frosinone0-2Sassuolo
  | Bundesliga Đức
  Frankfurt2-1Leverkusen
  RB Leipzig4-1Mainz
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Liverpool3-1Man United
  X
  LG MultiV Cup 2017: Rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết
   X