Liverpool nhận tin vui từ Adam Lallana

DUY KHÁNH
  06:51 ngày 06-09-2018
Adam Lallana đã dính chấn thương khi lên tập trung cùng ĐT Anh, nhưng kết quả kiểm tra y tế cho thấy chấn thương tiền vệ này gặp phải không quá nghiêm trọng.
Liverpool nhận tin vui từ Adam Lallana
Adam Lallana đã phải rời đội tuyển Anh do dính chấn thương trong buổi tập trên sân St George's Park. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra y tế cho thấy chấn thương tiền vệ đang khoác áo Liverpool này gặp phải không quá nghiêm trọng và anh sẽ trở lại thi đấu ngay trong tháng này.

Xác nhận trên truyền thông, Lallana cho biết: "Đó chỉ là một chấn thương nhẹ. Thông tin này chẳng tốt đẹp gì, vì tôi đang có được phong độ tốt nhưng dẫu sao vẫn là thông tin tích cực, bởi tôi chỉ phải nghỉ thi đấu thời gian ngắn".

"Tôi rất vui vì tôi sẽ trở lại Liverpool và sẵn sàng cho những trận đấu ở cả trong nước lẫn Champions League trong tháng 9. Tôi biết tôi có thể đóng góp nhiều cho đội bóng trong suốt cả mùa giải. Tôi sẽ làm hết sức mình vì đồng đội, HLV và người hâm mộ đội bóng", tiền vệ 30 tuổi này nói thêm.

Mùa trước, Lallana đã không thể đóng góp nhiều cho Liverpool do dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn từ đầu mùa giải. Vì vậy, khi thông tin Lallana dính chấn thương trong đợt tập trung cùng ĐT Anh được đăng tài, người hâm mộ Liverpool đã tỏ ra khá lo lắng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Liverpool nhận tin vui từ Adam Lallana
    X