Lộ chi tiết mới về chiếc iPhone 6.1-inch ‘giá rẻ’

Xuân Hoàng
  10:21 ngày 07-08-2018

Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy, chiếc iPhone 6.1-inch "giá rẻ" sử dụng màn hình LCD sẽ có camera chính lớn hơn khá nhiều so với iPhone 7 và iPhone 8, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Lộ chi tiết mới về chiếc iPhone 6.1-inch ‘giá rẻ’
Nguồn tin Gizmochina vừa đăng tải hình ảnh mới nhất được cho là của chiếc iPhone 6.1-inch. Theo đó, sản phẩm này sử dụng màn hình LCD, có camera đơn khá lớn ở mặt lưng.

Cụm cảm biến này lớn hơn tương đối nhiều so với iPhone 7 và iPhone 8. Với kích thước lớn hơn, cụm camera này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều nâng cấp về chất lượng hình ảnh so với các thế hệ trước.

Ngoài ra, camera đơn trên chiếc iPhone 6.1-inch trong hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy rõ ràng đèn flash LED đã được thay đổi vị trí và dời xa cụm ống kính camera hơn.


Cũng từ những hình ảnh rò rỉ mới nhất này, có thể nhận thấy iPhone 6.1-inch nhiều khả năng sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt.

iPhone 6.1-inch dù là phiên bản giá rẻ nhưng sẽ chỉ rẻ hơn so với siêu phẩm iPhone 6.5-inch. Máy sẽ có giá khởi điểm từ 700 USD và ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

Bên cạnh đó, nguồn tin Economic Daily News còn khẳng định, phiên bản iPhone 6.1-inch sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM và chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Cần lưu ý, chế độ chờ 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép người dùng chọn một trong hai thẻ SIM nhận và thực hiện cuộc gọi. Nó khác so với chế độ cả 2 SIM đều hoạt động và có thể nhận cũng như thực hiện cuộc gọi cùng lúc...
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
Hà Lan2-3Đức
Cyprus0-2Bỉ
San Marino0-2Scotland
Israel4-2Áo
Hungary2-1Croatia
Wales1-0Slovakia
Kazakhstan0-4Nga
Liechtenstein0-2Greece
Tây Ban Nha2-1Na Uy
Ý2-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina2-1Armenia
Gibraltar0-1Ireland
X
Lộ chi tiết mới về chiếc iPhone 6.1-inch ‘giá rẻ’
    X