Long An và XSKT.CT xốc lại tinh thần

Tuấn Thành
  06:49 ngày 12-03-2017

Do Hà Nội FC và Than Quảng Ninh đang thi đấu vòng bảng AFC Cup 2017 nên 2 trận đấu của vòng 9 là Long An - Hà Nội FC và XSKT Cần Thơ -Than.QN sẽ dời sang ngày 24/3. Cũng nhờ thế mà hai đội đang xếp chót bảng là Long An và XSKT Cần Thơ có thêm 1 tuần dưỡng sức cũng như xốc lại tinh thần sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua.

Long An và XSKT.CT xốc lại tinh thần
HLV Nguyễn Minh Phương của Long An cho rằng, đây là quãng thời gian nghỉ rất quý báu dành cho các cầu thủ của ông. Cũng đúng thôi, bởi vị HLV trẻ tuổi này vừa về nắm Long An đang đứng chót bảng và trải qua sự cố lớn ngay sau vòng đấu thứ 6. 

Thời gian làm quen với đội bóng cũng như tạo dựng lối chơi chưa nhiều, nên quãng nghỉ ngắn ngày này giúp tân HLV Minh Phương định hình lối chơi của CLB, cũng như bình ổn lại tinh thần cho các cầu thủ sau chuỗi trận bết bát vừa qua. 

Đặc biệt, HLV Minh Phương cũng đang chuẩn bị tiếp đón “cố nhân” SHB Đà Nẵng, đội bóng mà ông từng khoác áo thi đấu khá lâu trong giai đoạn cuối của sự nghiệp cầu thủ, vào tuần tới trên sân Tân An.

Xếp ngay trên Long An và hơn có đúng 1 điểm nên XSKT Cần Thơ cũng đang ở thế báo động đỏ. Vì vậy mà HLV Vũ Quang Bảo cũng đang tận dụng quãng thời gian nghỉ này để củng cố lại lối chơi, giúp các học trò lấy lại tinh thần trước khi chơi vòng 10 trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam FC, một đội bóng rất khó chịu và đang bất bại trên sân nhà kể từ đầu mùa giải đến nay.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Long An và XSKT.CT xốc lại tinh thần
    X