Lữ đoàn 147 Hải quân gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi năm 2018

Đoàn Hiệp
  16:08 ngày 07-06-2018

Chiều ngày 5/6/2018, tại Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương và tặng quà cho 171 cháu học sinh giỏi là con Cán bộ, QNCN, CNVQP trong toàn Lữ đoàn.

Lữ đoàn 147 Hải quân gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi năm 2018
Tới dự, chỉ đạo hội nghị và động viên các cháu học sinh có Thủ trưởng Lữ đoàn, chỉ huy các phòng, ban cơ quan, đơn vị, hội phụ nữ, BCH Đoàn cơ sở và sự có mặt của Phụ huynh cùng các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hằng năm của Lữ đoàn nhằm tuyên dương và động viên các cháu học sinh giỏi, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bảo đảm cho mọi trẻ em đều được quan tâm chăm sóc và có cơ hội bình đẳng, tiếp cận với các dịch vụ chính sách phúc lợi xã hội, góp phần xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.


Trong những năm qua, mặc dù yêu cầu nhiệm vụ đơn vị đòi hỏi ngày càng cao nhưng các đồng chí Cán bộ, QNCN, CNVQP của Lữ đoàn đã đề cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị, chức trách. Song song với việc đó, các đồng chí cũng đã khắc phục khó khăn, sự eo hẹp về thời gian, sự thiếu thốn về vật chất, luôn kịp thời động viên gia đình, đặc biệt là thường xuyên quan tâm và tạo điều kiên tốt nhất để các cháu được học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phát triển về thể lực và trí lực, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trường Sơn, Phó Chính ủy Lữ đoàn thay mặt cho Đảng ủy, chỉ huy đơn vị đã nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi và ghi nhận sự cố gắng của các bậc Phụ huynh cũng như thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm qua; với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, mỗi ngày làm một việc tốt, trong các cháu đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, học giỏi, chăm ngoan, kính thầy, yêu bạn, quan tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 


Trong năm học (2017 – 2018) Lữ đoàn có 171 cháu đạt Danh hiệu học sinh giỏi, đây cũng là 171 bông hoa thi đua; thành tích đó là món quà ý nghĩa của các cháu gửi đến Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn, là nguồn cổ vũ động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Lữ đoàn (5/7/1978 – 5/7/2018).
Từ khóa:Lữ đoàn 147

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Ligue 1 Pháp
  PSG3-1Marseille
  Bordeaux1-0Stade Rennais
  | La Liga Tây Ban Nha
  Real Betis1-4Barcelona
  Villarreal3-1Rayo Vallecano
  Valencia0-0Getafe
  Espanyol0-1Sevilla
  | Serie A Ý
  AC Milan2-3Inter Milan
  Napoli4-2Udinese
  | Bundesliga Đức
  Bayern Munich6-0Mainz
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Everton2-0Chelsea
  X
  Lữ đoàn 147 Hải quân gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi năm 2018
   X