Lữ đoàn 147 Hải quân tiễn 474 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Đoàn Hiệp
  13:34 ngày 26-01-2018

Sáng ngày 25/01/2018, Lữ đoàn 147 – Vùng 1 Hải quân đã tổ chức lễ tiễn 474 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Lữ đoàn 147 Hải quân tiễn 474 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Trong thời gian phục vụ tại ngũ các quân nhân trên đã luôn ra sức phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng; vượt qua mọi khó khăn, gian khổ; chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong số đó đã có 9 đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam và nhiều đồng chí được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kết nạp Đảng làm cơ sở để trở về địa phương tiếp tục phấn đấu trở thành người đảng viên.


Tại buổi lễ, Lãnh đạo chỉ huy Lữ đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quân nhân xuất ngũ cùng gia đình và biểu dương ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi quân nhân trong thời gian tại ngũ, đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức “Đêm chia tay đồng đội” thể hiện tình đồng chí, đồng đội yêu thương, đoàn kết, gắn bó.


Mỗi quân nhân xuất ngũ được hưởng đầy đủ chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước, đồng thời được cấp 1 thẻ học nghề và 1 phần quà do Bộ Quốc phòng hỗ trợ, ngoài ra các cơ quan, đơn vị cũng tặng quà cho các quân nhân.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Lữ đoàn 147 Hải quân tiễn 474 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự
    X