Lữ đoàn 147 Hải quân tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”

Đoàn Hiệp - Ảnh: Xuân Thìn
  12:29 ngày 13-11-2017

Đây là đợt thi đua cao điểm nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sĩ, QNCN, CNVQP về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta.

Lữ đoàn 147 Hải quân tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”
Thực hiện hướng dẫn số 2598/HD-CT ngày 17/10/2017 và Hướng dẫn số 2746/HD-CT ngày 01/11/2017 của Phòng Chính trị Vùng 1 Hải Quân. Sáng ngày 13/11/2017, Lữ đoàn 147 Hải quân đã long trọng tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “ Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng “ Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” và phong trào thi đua “ Quân đội chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí: Đại tá Nguyễn Quốc Doanh, Đảng ủy viên Vùng 1 Hải quân, Lữ đoàn trưởng; Đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Kiền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ Đoàn; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ, QNCN, CNVQP trong toàn Lữ đoàn.


Đây là đợt thi đua cao điểm nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sĩ, QNCN, CNVQP về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, vượt khó qua khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; góp phần tích cực bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc. Đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ, QNCN, CNVQ phát huy bản chất, truyền thống cách mạng, tinh thần tương thân tương ái, nêu cao trách nhiệm, ra sức thi đua, chung tay cùng địa phương xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, tăng cường mối đoàn kết quân dân, tiếp tục khẳng định chức năng “Đội quân công tác” của Quân đội, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Trong diễn văn phát động thi đua, Đồng chí Đại tá: Nguyễn Văn Kiền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ Đoàn nhấn mạnh: Chiến thắng “Điện Biên phủ trên không” mãi mãi trở thành dấu son chói lọi trong truyền thống chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Chiến thắng đó đã trở thành truyền thống vẻ vang và niềm tin vững chắc trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội. Trong đợt thi đua này, Thủ trưởng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ, QNCN, CNVQP trong toàn Lữ đoàn ra sức thi đua giành thành tích cao nhất, nêu cao ý chí quyết tâm, lòng nhiệt huyết và đức tính hi sinh của các bậc cha, anh đi trước. Tại buổi lễ, Thủ trưởng cũng đã phát động toàn Lữ đoàn hưởng ứng phong trào thi đua của toàn quân bằng phong trào thi đua “Toàn Lữ đoàn chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Với khí thế thi đua sôi nổi, Đại tá: Nguyễn Văn Kiền, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ Đoàn đã thay mặt cho các cơ quan, đơn vị lên phát biểu hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nội dung, chỉ tiêu thi đua.


Trước sự chứng kiến của Thủ trưởng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã bắt tay ký giao ước quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Tin tưởng rằng với khí thế thi đua sôi nổi và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, chiến sĩ, QNCN, CNVQP, phong trào thi đua của Lữ đoàn ngày càng phát triển, là động lực để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Từ khóa:lữ đoàn 147

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Euro 2020 Qualifiers
  Nga1-0Cyprus
  Liechtenstein0-2Phần Lan
  Ý2-1Bosnia-Herzegovina
  Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
  Hungary1-0Wales
  Greece2-3Armenia
  Đức8-0Estonia
  Bỉ2-0Scotland
  Belarus0-1Bắc Ireland
  Andorra0-4Pháp
  Albania2-0Moldova
  Azerbaijan1-5Slovakia
  Kazakhstan4-0San Marino
  Ukraine1-0Luxembourg
  Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
  X
  Lữ đoàn 147 Hải quân tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”
   X