Lữ đoàn 147 Hải quân, tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018.

Đoàn Hiệp - Ảnh: Xuân Thìn
  16:35 ngày 12-06-2018

Sáng ngày 12/6/2018, tại Quảng Ninh, Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 – Vùng 1 Hải Quân đã long trọng tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018.

Lữ đoàn 147 Hải quân, tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018.
Đồng chí Chuẩn Đô đốc Trần Ngọc Quyết, Tư lệnh Vùng 1 dự và chỉ đạo buổi lễ. Về phía địa phương có các đại biểu, đại diện cho Quận ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Ban Chỉ huy Quân sự Quận, huyện của các địa phương đơn vị giao quân đã đến chúc mừng và tặng quà cho các chiến sĩ mới.

Năm 2018, Lữ đoàn đã tuyển chọn, huấn luyện 559 đồng chí chiến sĩ mới từ các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình…Sau 3 tháng học tập, rèn luyện tại đơn vị, các chiến sĩ mới đã hoàn thành tốt những nội dung, chương trình huấn luyện theo đúng tiến trình biểu và thời gian quy định.Qua thời gian huấn luyện các chiến sĩ mới đã nắm chắc nội dung, thuần thục động tác kỹ thuật, chiến thuật, điều lệnh; biết vận dụng linh hoạt nội dung được học vào xử lý các tình huống trong thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của người chiến sĩ. Kết quả huấn luyện chiến sĩ mới đạt giỏi, an toàn tuyệt đối, Lữ đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2018.
Phát biểu tại Lễ tuyên thệ, Chuẩn Đô đốc Trần Ngọc Quyết, Tư lệnh Vùng 1 đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ tuyển nhận, huấn luyện chiến sĩ mới của Lữ đoàn. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Khóa huấn luyện đã trang bị những kiến thức cơ bản cho mỗi chiến sĩ. Sau khi biên chế về các đơn vị mới, các chiến sĩ cần tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học tập, tích cực tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong Lễ tuyên thệ, Đảng ủy chỉ huy Lữ đoàn đã trao 04 giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tốt  trong khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2018 và biểu dương 64 chiến sĩ mới có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Lữ đoàn 147 Hải quân, tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018.
    X