Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn

BONGDAPLUS
  09:39 ngày 15-07-2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 13/7/2017, Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 76 lượt người dân thuộc xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh với trị giá 8,2 triệu đồng.

Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn
Đoàn công tác 12 người gồm chỉ huy Lữ đoàn, cơ quan và 7 y, bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt của Bệnh xá Lữ đoàn và Ban Quân y Vùng 1. Các đối tượng được tham gia khám bệnh đợt này là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo của xã.

Cùng với khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, đoàn y, bác sĩ Lữ đoàn đã tư vấn cho người dân về tình trạng sức khỏe bản thân để định hướng cách điều trị hiệu quả.Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, Lữ đoàn 147 đã có nhiều hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ như: Xây dựng đồng đội, nhà tình nghĩa; giúp đỡ ngày công xây dựng nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xe đưa hài cốt liệt sỹ về nghĩa trang liệt sĩ. Tham gia tổng dọn vệ sinh, tu sửa ở các nghĩa trang; ủng h