Bình luận

"Lửa" V.League bùng cháy

Khắc Sơn
  14:11 ngày 12-03-2018

Pleiku gọi, Thiên Trường trả lời! Dòng sông đỏ được tạo bởi các CĐV Hải Phòng đã chảy suốt chiều dài hơn 100km từ thành phố Cảng đến Thủ đô và tạo ra bầu không khí rừng rực trên khắp các con đường, tuyến phố và khán đài sân Hàng Đẫy. V.League đã trở lại!

"Lửa" V.League bùng cháy
Người ta đã tự hỏi, V.League sẽ thế nào sau VCK U23 châu Á 2018? Hỏi là để hy vọng vào sự xoay chuyển càn khôn hướng đến những biến đổi toàn diện cho nền bóng đá. Hỏi để có thêm áp lực đủ lớn để hoàn thiện, chinh phục đỉnh cao và đáp ứng đòi hỏi ngày càng lớn từ cộng đồng.

Hôm qua, rất nhiều đồng nghiệp của tôi đã đến sân Thiên Trường để chứng kiến cuộc so tài giữa Nam Định và XSKT Cần Thơ. Thông thường, đây không phải là “trận cầu đinh” của V.League. Ấy vậy mà, khán giả thành Nam vẫn cuồn cuộn đến sân và Thiên Trường đã mở hội đam mê. Cũng đúng thôi, người Nam Định đã chờ đợi hơn 7 năm để được chứng kiến giây phút đội nhà trở lại V.League. Thời gian và những biến cố lịch sử từng bào mòn sự kiên nhẫn, tình yêu của giới mộ điệu nơi đây. Và có thời điểm, khi chứng kiến Nam Định xuống chơi ở giải hạng Nhì, nhiều người đã nghĩ là vinh quang V.League giờ là thứ xa xỉ, viển vông với đội.

Nhưng Nam Định đã trở lại! Không ồn ào về tiền bạc nhưng đủ làm sống dậy niềm kiêu hãnh của những người yêu bóng đá thành Nam. Sân Thiên Trường lại được trở về những ngày vui trong quá khứ. 

Bóng đá là thế! Có tình yêu, có niềm tin sẽ có tất cả. Và hôm qua, khi nhìn thấy một Hàng Đẫy rực lửa, rất khác với khung cảnh quạnh vắng thường lệ, nhiều người đã không giấu nổi sự xúc động. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đã tiêu tốn cả ngàn tỉ đồng trong suốt hơn 10 năm làm bóng đá của Hà Nội FC. Tiền bạc, thời gian không thể mua được tình yêu. Nhưng, nếu bạn kiên nhẫn, dám ước mơ thì trái ngọt sẽ đến.

V.League đã trở lại. Rất ồn ào và đầy xúc cảm. Nhưng hãy nhớ, phải quyết tâm thắp sáng ngọn lửa V.League để nó có thể cháy mãi, sáng mãi và soi sáng con đường đến vinh quang cho bóng đá Việt Nam!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
"Lửa" V.League bùng cháy
    X