Lương Hoàng Nam kêu khó khi đá vị trí của Quang Hải

Phương Anh
  17:49 ngày 14-03-2019

Tiền vệ của Hải Phòng thừa nhận gặp rất nhiều khó khăn khi phải thi đấu ở vị trí không phải sở trường giống như của Quang Hải, Văn Đức.

Lương Hoàng Nam kêu khó khi đá vị trí của Quang Hải
“Vị trí hiện tại thầy Park thử nghiệm để tôi chơi thực sự khó khăn, nên sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Bởi vì những cầu thủ khác rất quen vị trí đó rồi. Như Quang Hải và những cầu thủ khác đã quen trước đó rồi”, Lương Hoàng Nam chia sẻ trước buổi tập chiều ngày 14/3.
 
Lương Hoàng Nam có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, khi lên U23 Việt Nam, tiền vệ 22 tuổi được thầy Park thử nghiệm chơi tiền vệ công. Điều này khiến anh cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi vị trí mới.

Lương Hoàng Nam kêu khó khi đá vị trí của Quang Hải

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

 
“Vị trí sở trường của tôi là tiền vệ trung tâm. Còn vị trí thầy Park đang hướng dẫn tôi đá là tiền đạo ảo, tiền vệ tấn công giống như Văn Đức, Quang Hải. Đó là vị trí rất mới mẻ đối với tôi”, Hoàng Nam cho biết.
 
Thừa nhận gặp nhiều khó khăn về vị trí mới, thể hình thua thiệt các đồng đội, nhưng Hoàng Nam tin rằng bản thân có những điểm mạnh để cạnh tranh ở U23 Việt Nam. Cầu thủ 22 tuổi bày tỏ: “Tôi nghĩ lợi thế của mình là sự tự tin. Ngoài ra, tôi cũng quen với các bạn rất nhiều vì từng chơi ở U19 và U20 nên hoà nhập dễ hơn. Ngoài ra, tôi cũng có kỹ chiến thuật và nhãn quan chơi bóng khá tốt”.
 
Theo Lương Hoàng Nam, U23 Việt Nam đang sở hữu tập thể chất lượng. Tuy vậy, người anh đánh giá cao nhất là Quang Hải. “Trình độ của các bạn ở U23 là rất tốt. Người tôi ấn tượng nhất đội là Quang Hải”, tiền vệ 22 tuổi cho hay.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Lương Hoàng Nam kêu khó khi đá vị trí của Quang Hải
    X