Lượt 2 bảng B: Chờ Philippines lên tiếng

Duy Thường
  05:59 ngày 13-11-2018

Thái Lan, Indonesia và Philippines được dự báo sẽ tạo nên cuộc đua tam mã để giành 2 vé ở bảng B vào bán kết.

Lượt 2 bảng B: Chờ Philippines lên tiếng

Nhưng chiến thắng của Singapore trước đối thủ mạnh Indonesia như một thông điệp, đừng vội sớm gạch tên đội bóng từng 4 lần vô địch này khỏi cuộc đua. Chắc chắn, thắng lợi ấy sẽ giúp cho đoàn quân của ông Fandi Ahmad tự tin và đầy quyết tâm trong chuyến làm khách trên sân Philippines ở lượt trận thứ hai.

Vào thời điểm này, làn sóng sử dụng cầu thủ nhập tịch đã đưa Philippines lên một tầm cao mới. Danh tiếng của đội bóng này được bay cao hơn khi cựu thuyền trưởng Anh Eriksson sắm vai người cầm lái. Thầy giỏi cùng trò hay, Philippines được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Nhưng để cái danh ấy không bị rơi vào hư vô, thầy trò ông Eriksson buộc phải khẳng định được giá trị năng lực trước Singapore khi tiếp đối thủ này trên sân nhà. 
 
Ở trận đấu còn lại, sức ép đã nổi lên dữ dội với Indonesia sau khi họ bại trận trước  Singapore. Trước áp lực đòi phải từ chức, HLV trưởng Bima Sakti trấn an dư luận rằng thầy trò ông sẽ thể hiện một hình ảnh khác khi tiếp Timor Leste. Có thể tin vào lời của cựu tiền vệ này, bởi đối thủ Timor Leste quá yếu. Nếu không chứng tỏ được sự vượt trội trước đội bóng láng giềng này, thì có lẽ, Indonesia nên gác lại giấc mơ lần đầu tiên vô địch. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Lượt 2 bảng B: Chờ Philippines lên tiếng
    X