Lý Hoàng Nam xuất sắc vào chung kết đôi nam Singapore F3 Futures

Hoàng Quân
  15:28 ngày 09-06-2017

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Hoàng Nam và Ito Yuichi vẫn xuất sắc đánh bại cặp đôi hạt giống số 2 của giải là Barki Justin - Chen Ti ở bán kết với tỷ số 7-5 6-2.

Lý Hoàng Nam xuất sắc vào chung kết đôi nam Singapore F3 Futures
Sáng nay (9/6), Hoàng Nam bước vào tranh tài ở tứ kết nội dung đánh đơn gặp chính người người đồng đội của mình là Ito Yuichi.

Với đẳng cấp vượt trội hơn, Hoàng Nam đã dễ dàng hạ gục Ito Yuichi sau 2 set với cùng tỷ số 6-1, chỉ sau 69 phút thi đấu.

Đến đầu giờ chiều, Hoàng Nam lại sát cánh cùng Ito Yuichi bước vào tranh tài ở bán kết nội dung đôi nam Singapore F3 Futures, gặp phải đối thủ khá khó chơi là Barki Justin - Chen Ti (hạt giống số 2 của giải).

Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu hưng phấn Hoàng Nam và Ito đã làm nên điều thần kỳ khi xuất sắc đánh bại cặp đôi Justin - Chen Ti sau 2 set với tỷ số lần lượt là 7-5 6-2.

Set 1 diễn ra rất kích tính cả 2 bên đều tỏ rõ quyết tâm muốn vào chung kết nên thi đấu rất thận trọng ở những game mình giao bóng, kết quả là sau 10 game thi đấu căng thẳng tỷ số trận đấu là 5-5.

Tiếp đó, Hoàng Nam và Yuichi tận dụng rất tốt game cầm giao bóng của mình để vươn lên dẫn 6-5, đến game thứ 12 quyết định Hoàng Nam và đồng đội xuất sắc bẻ break thành công để giành thắng lợi với tỷ số 7-5, sau 38 phút thi đấu căng thẳng.


Kịch bản ở set 2 trở nên dễ thở hơn với Hoàng Nam và Yuichi, bởi cặp đôi Barki Justin - Chen Ti có dấu hiệu tâm lý sau khi để thua ở set đấu trước đó nên thi đấu không tập trung và liên tiếp đánh hỏng.

Tận dụng lợi thế đó, Hoàng Nam cùng đồng đội đã có 2 lần bẻ break thành công, qua đó sớm kết thúc set đấu với tỷ số 6-2.

Chung cuộc, Hoàng Nam và Yuichi đã xuất sắc đánh bại cặp đôi hạt giống số 2 của giải là Barki Justin (Indo) - Chen Ti (Đài Loan) với tỷ số lần lượt là 7-5 6-2, sau 1 giờ 11 phút thi đấu.

Đối thủ của Hoàng Nam và đồng đội ở trong trận chung kết đôi nam Singpore F3 Futures là cặp đôi Alcantara Francis Casey/ Verbeek Sem (hạt giống số 3 của giải).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Lý Hoàng Nam xuất sắc vào chung kết đôi nam Singapore F3 Futures
    X