M.U chiêu mộ Blind qua… e-mail điện tử

Quang Minh
  06:58 ngày 26-11-2016

Giám đốc thể thao của Ajax, Marc Overmars tiết lộ thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Daley Blind được thực hiện qua e-mail và 2 CLB không ngồi vào bàn đàm phán.

M.U chiêu mộ Blind qua… e-mail điện tử
Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014, M.U trả cho Ajax khoản tiền 18 triệu euro để có sự phục vụ của tiền vệ người Hà Lan, Daley Blind sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này tại World Cup 2014.

Tuy nhiên theo thông tin mới được giám đốc thể thao của Ajax, Marc Overmars tiết lộ thì 2 đội bóng M.U và Ajax không hề có các cuộc tiếp xúc, gặp mặt trực tiếp nào. Thương vụ chuyển nhượng được đàm phán thông qua e-mail điện tử.

“Trong quá khứ, thương vụ chuyển nhượng Blind đã không mất quá nhiều thời gian đàm phán. Chúng tôi thậm chí còn không ngồi xuống bàn đàm phán. Các cuộc thảo luận đều được thực hiện qua e-mail”, ông Overmars cho biết.

“Khi M.U đồng ý đáp ứng yêu cầu về giá của chúng tôi, tôi đã hỏi giám đốc tài chính và bộ phận pháp lý của đội bóng để lo các công việc về giấy tờ chuyển giao. Đó là cách mà các đội bóng lớn như M.U làm, họ không quá lo lắng về phí chuyển nhượng lớn như vậy”, cựu danh thủ người Hà Lan nói thêm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
M.U chiêu mộ Blind qua… e-mail điện tử
    X