Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

M.U muốn có giám đốc kỹ thuật trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Minh Anh
  14:35 ngày 21-08-2018

Thay vì tìm kiếm một giám đốc thể thao như ban đầu, BLĐ M.U dường như đã thay đổi ý định, khi gấp rút tìm kiếm một giám đốc kỹ thuật trước khi kết thúc năm 2018.

M.U muốn có giám đốc kỹ thuật trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông
Theo ESPN đưa tin, M.U đang tập trung vào việc bổ nhiệm một giám đốc kỹ thuật trước khi kết thúc năm 2018 nhằm giúp tạo ra sợi dây liên kết giữa huấn luyện viên và hội đồng quản trị của đội chủ sân Old Trafford, thay vì xây dựng lại cơ cấu tuyển dụng của họ với một giám đốc bóng đá.

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã chỉ trích chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ trong mùa Hè 2018 và rất thất vọng khi không thể chiêu mộ được một trung vệ như ý muốn.

Tại Ngoại hạng Anh, trong nhóm Big Six, Man City, Liverpool, Tottenham, Chelsea và Arsenal đã từ bỏ mô hình người quản lý và giám đốc điều hành truyền thống của Anh. Chỉ duy nhất M.U là vẫn trung thành với công thức đã thành công trong suốt 27 năm dưới triều đại Sir Alex Ferguson.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm Sir Alex nghỉ hưu năm 2013 mọi chuyện đã không còn vận hành trơn tru. Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ed Woodward đã rất cố gắng, chấp nhận cập nhật các hoạt động chuyển nhượng, đại tu lại hệ thống trinh sát, nhưng M.U ngày càng sa sút.

Sẽ có một GĐKT làm cầu nối giữa GĐĐH Woodward và HLV Mourinho
Sẽ có một GĐKT làm cầu nối giữa GĐĐH Woodward và HLV Mourinho

Các nguồn tin từ ESPN cho hay, những ông chủ người Mỹ và Woodward đã có những cuộc nói chuyện, đồng thời đi đến thống nhất về việc cần thiết phải có một giám đốc kỹ thuật, đảm nhiệm vai trò chuyển nhượng, làm cầu nối giữa BLĐ đội bóng và HLV trưởng.

Trước đó, Woodward đảm nhiệm tất cả các vấn đề liên quan đến M.U, trong đó có cả chuyển nhượng. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm một giám đốc kỹ thuật sẽ giảm tải điều này, đồng thời sẽ có mối liên hệ mật thiết hàng ngày với HLV Mourinho về vấn đề tuyển dụng cũng như cập nhật tiến độ nhân sự.

Việc bổ nhiệm nhân sự mới dự kiến sẽ được hoàn tất trước thời điểm kết thúc năm 2018. Khi đó, tân giám đốc kỹ thuật sẽ có thời gian để bàn bạc cụ thể với HLV Mourinho về kế hoạch chuyển nhượng trong tháng 1/2019.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
M.U muốn có giám đốc kỹ thuật trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông
    X