Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

M.U giành danh hiệu an ủi từ BTC Premier League 2018/19

Minh Anh
  06:29 ngày 18-05-2019

Người quản lý sân Old Trafford, Tony Sinclair và các đồng nghiệp của ông đã nhận giải thưởng Premier League Grounds Team of the Season (đội bóng có lực lượng chăm sóc sân bãi tốt nhất).

M.U giành danh hiệu an ủi từ BTC Premier League 2018/19
Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những đội bóng có tâm nhất trong việc chăm sóc mặt sân xuyên suốt mùa giải ở Ngoại hạng Anh. Tiêu chuẩn đánh giá giải thưởng này được các trọng tài chấm điểm trong suốt mùa giải dựa trên một số yếu tố, bao gồm việc sử dụng sân và các điều kiện môi trường. Sự chăm chỉ trong việc duy trì bề mặt sân luôn hoàn hảo ở Old Trafford đã được đền đáp bằng phần thưởng dành cho người quản lý sân Tony Sinclair và các đồng nghiệp của ông.

"Thật không thể tin được. Đó là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào. Tình trạng của sân trong 4, 5, 6 năm qua đã cải thiện rất nhiều. Đó là thành tích tuyệt vời của toàn đội ngũ nhân viên", ông Sinclair chia sẻ trên trang chủ M.U.

Đây có thể coi là phần thưởng an ủi dành cho M.U khi họ đã trải qua một mùa giải thất bại toàn diện, trắng tay trên mọi mặt trận và cũng thất bại trong việc giành suất vào Top 4 để có tấm vé dự Champions League mùa tới.

Ngoài sân Old Trafford, các sân Dean Court (Bournemouth), Emirates (Arsenal), Anfield (Liverpool), St. Jame's Park (Newcastle United) và St. Marry (Southampton) cũng được ban giám khảo đánh giá cao.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
M.U giành danh hiệu an ủi từ BTC Premier League 2018/19
    X