M.U và Arsenal săn bệnh binh của Dortmund

Quang Minh
  14:34 ngày 25-10-2017

Hai ông lớn của bóng đá Anh, M.U và Arsenal đang có những động thái nhằm chiêu mộ tiền vệ Marco Reus của Dortmund.

M.U và Arsenal săn bệnh binh của Dortmund
Hợp đồng hiện tại của Reus với Dortmund còn thời hạn tới tháng 6/2019. Tuy nhiên, trong khoảng hai năm trở lại đây, số lần ra sân của Reus ít hơn số ngày anh làm bạn với bộ phận y tế.

Hiện tại, Reus vẫn đang điều trị chấn thương mà anh gặp phải ở trận chung kết cúp quốc gia Đức với Bayern hồi tháng 5 vừa qua. Dự kiến, phải tháng 3/2018 cầu thủ này mới có thể trở lại.

Suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, cầu thủ được đánh giá rất cao của bóng đá Đức, người được ví như “Hoàng tử vùng Ruhr” liên tục phải nghỉ thi đấu do những chấn thương khác nhau.

Tuy nhiên, không vì thế mà sức hút của Reus giảm đi, khi những động thái mới đây cho thấy, hai đại gia của bóng đá Anh là M.U và Arsenal cân nhắc đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng đối với cầu thủ 28 tuổi.

Thông tin này được Bild đưa ra sau khi Reus tiết lộ anh muốn chia tay Dortmund để tìm kiếm những thử thách mới: “Hiện tại có bốn hoặc năm CLB ở ngoài nước Đức quan tâm đến tôi. Tôi sắp 30 tuổi rồi. Đó có thể là hợp đồng lớn và cơ hội cuối cùng để tôi thử sức với những thứ mới mẻ hơn”.

“Thú thực là tôi chưa biết mình sẽ đi đâu. Hiện tại thì tôi vẫn hạnh phúc tại Dortmund và chưa nghĩ về những điều sẽ xảy ra sau năm 2019. Song, thời khắc đó rồi sẽ đến. Lúc đó tôi sẽ bình tĩnh ngồi xuống và cân nhắc những lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
M.U và Arsenal săn bệnh binh của Dortmund
    X