Mai Tiến Thành muốn chiến thắng để tặng người dân vùng lũ

Ngọc Anh
  10:11 ngày 15-10-2017

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC đang nóng dần lên và trước giờ bóng lăn, đội phó của FLC Thanh Hóa Mai Tiến Thành tỏ ra lạc quan và muốn giành chiến thắng để tặng người dân vùng lũ.

Mai Tiến Thành muốn chiến thắng để tặng người dân vùng lũ
Những ngày qua, tỉnh Thanh Hóa đã hứng chịu đợt lũ lớn và rất nhiều huyện tại địa phương này bị nước bao vây, gây thiệt hại về vật chất. Đội FLC Thanh Hóa đã mở đợt quyên góp để ủng hộ các hộ dân bị thiệt hại do lũ lụt bằng việc mỗi thành viên trong đội trích 1 ngày lương. Bên cạnh đó, sân Thanh Hóa đã quyết định dùng tất cả số tiền bán vé trận đấu FLC Thanh Hóa - Hà Nội FC để chia sẻ với những mất mát về tài sản mà người dân hứng chịu do thiên tai.

“Khi lãnh đạo đội bóng phát động chương trình quyên góp, anh em trong đội hưởng ứng nhiệt tình và bằng nhiều cách khác nhau để dành chút tiền nhỏ chia sẻ với người dân. Hi vọng, hành động nhỏ này sẽ làm ấm lòng những hộ dân bị thiệt hại do lũ lụt. Ở trong đội FLC Thanh Hóa có một số cầu thủ lớn lên từ các địa phương vừa bị thiệt hại do lũ, đặc biệt quê của tiền vệ Lê Văn Thắng ở Nông Cống bị thiệt hại nặng nề. Nhìn thấy cảnh các hộ dân bị nước bao vây chúng tôi rất xúc động”, đội phó Mai Tiến Thành chia sẻ.

Tiến Thành cùng các đồng đội đã có 3 chiến thắng trên sân nhà  trước Hà Nội

Đau xót khi nhìn những mái nhà bị nước lũ dâng cao, tàn phá, Tiến Thành nói rằng anh cùng các đồng đội sẽ cố gắng giành chiến thắng để khỏa lấp nỗi đau mà người dân hứng chịu. “Trong các mùa giải vừa qua, sân Thanh Hóa luôn đầy ắp khán giả và chúng tôi rất vui mừng khi trong số hàng vạn khán giả có rất đông các CĐV đến từ các huyện xa xôi ở Thanh Hóa. Họ đã dành tình cảm cho mình, không quản đường xa đến sân xem và bây giờ nhìn các hộ dân gặp khó khăn thì chúng tôi càng có thêm động lực để giành chiến thắng khi đối đầu với Hà Nội FC, để từ đó phần nào đem lại niềm vui tinh thần cho CĐV nhà”, vẫn là lời của Tiến Thành.

Chiều nay FLC Thanh Hóa ra sân mà không có Trọng Hoàng và Quốc Phương nhưng Tiến Thành nói rằng đội chủ nhà vẫn rất quyết tâm phá dớp thua lượt về trước Hà Nội FC. “Rõ ràng đây là trận đấu rất quan trọng với cả hai đội, vô địch hay không nằm ở kết quả cuộc đọ sức này. Chúng tôi sẽ gạt bỏ tất cả áp lực để hi vọng có 1 trận đấu ấn tượng nhất”, Tiến Thành khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Mai Tiến Thành muốn chiến thắng để tặng người dân vùng lũ
    X