Man City nhận lời sang Việt Nam, BTC công bố giá vé

KHẮC SƠN
  06:12 ngày 08-07-2015

Man City đã chính thức xác nhận sẽ sang Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 bằng việc ký vào bản hợp đồng kinh tế với VFF. Sau rất nhiều những cuộc thương thảo trực tiếp và gián tiếp, hai bên đã tìm được tiếng nói chung về những điều khoản mang tính kỹ thuật, nhưng vô cùng quan trọng.

Man City nhận lời sang Việt Nam, BTC công bố giá vé
* Ngày 19/7, chính thức phát hành vé

Như đã biết, dù VFF và nhà tài trợ là Ngân hàng SHB đã thống nhất được với Man City về chi phí ra sân, nhưng vẫn còn một số điều khoản liên quan đến thương quyền các bên chưa có được tiếng nói chung. Trao đổi với phóng viên báo Bóng đá, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “Tôi đã trao đổi với anh Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB - là hai bên chấp nhận chơi đẹp với Man City để có cơ hội phục vụ NHM Việt Nam. Họ là đội bóng lớn, yêu cầu cao là tất yếu. Chúng ta có thể chịu thiệt một chút về tài chính, nhưng quan trọng là Man City đến Việt Nam và CĐV nước ta có cơ hội được chiêm ngưỡng những ngôi sao hàng đầu thế giới”.

Ngay sau khi có được chữ ký của Man City, các bộ phận liên quan của VFF và Ngân hàng SHB đã tiến hành những công đoạn cần thiết để tổ chức trận đấu. Bên cạnh công tác đón tiếp Man City vốn có yêu cầu rất cao, VFF cũng rất coi trọng công tác phát hành vé. Quan điểm của lãnh đạo VFF là công việc này phải được tiến hành nhanh gọn, thuận tiện, minh bạch nhằm phục vụ tốt nhất cho NHM.

Theo kế hoạch, ngày 19/7, vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Man City sẽ chính thức được phát hành đến tay NHM. Các kênh phát hành vé bao gồm: Mua theo đường công văn tại trụ sở VFF, tổng đài 1080 và bán tại SVĐ Mỹ Đình. Có 4 mệnh giá vé gồm: 600.000, 1.000.000, 1.500.000 và 1.800.000 đ/vé. Thông tin chi tiết về kế hoạch phát hành vé được đăng tải trên website: www.vff.org.vn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Man City nhận lời sang Việt Nam, BTC công bố giá vé
    X