Man City tính kiện trưởng ban tổ chức La Liga

DUY KHÁNH
  10:17 ngày 07-09-2017

Chủ sở hữu Man City cho biết họ đang lên kế hoạch kiện ông Javier Tebas, trưởng ban tổ chức La Liga vì những phát ngôn ông này đưa ra.

Man City tính kiện trưởng ban tổ chức La Liga
Tại hội nghị Soccerex ở Manchester, ông Tebas đăng đàn chỉ trích Man City đã sử dụng những đồng tiền ngoài luồng và hành động đó cần phải được ngăn chặn. 

Ông này cũng nói thêm rằng Girona, đội bóng vừa được chủ sở hữu Man City mua 44,3% cổ phần hồi tháng trước, đã có những hành vi thiếu trung thực trong các hoạt động mượn cầu thủ của Man City.

Ngoài ra, Tebas yêu cầu Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) phải tiến hành điều tra hoạt động tài chính của Man City, sau khi đội bóng này chi tới 215 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. 

Phía Man City đáp trả: "Những phát biểu của ông Tebas thiếu dẫn chứng thuyết phục và dựa trên trí tưởng tượng. Man City và City Football Group đang tìm kiếm một luật sư phù hợp và sẽ đưa ra những hành động cần thiết".

Về hoạt động mượn cầu thủ Man City của Girona, ông Tebas cho biết: "Một số cầu thủ chuyển đến với giá tiền quá thấp. 5 cầu thủ đến từ Man City tôi có cảm tưởng như mỗi cầu thủ chỉ có giá 1 euro. Điều này dẫn tới hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh". 

5 cầu thủ này bao gồm Douglas Luiz, Marlos Moreno, Larry Kayode, Aleix Garcia và Pablo Maffeo.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Man City tính kiện trưởng ban tổ chức La Liga
    X